Gối ôm hình hoa hồng - món quà cho những người phụ nữ của bạn

08:21:34 04/03/2016

Gối hoa hồng với vải nhung bọc gòn. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp. Một món quà tình yêu lý tưởng dành cho người ấy của bạn.

 8/3 đang tới gần. Bạn đang băn khoăn không biết dành tặng cho những người phụ nữ như bà, mẹ, chị em gái hay một nửa yêu thương của mình món quà gì? Bạn đang đau đầu tìm cho mình một món quà thỏa mãn 3 tiêu chí đẹp - độc - ý nghĩa. Đừng quá lo lắng nhé! Hãy để bigmua.comgiúp bạn bằng sản phẩm Gối ôm hình hoa hồng độc đáo và dễ thương.

(Gối ôm hình hoa hồng)

 

Thông tin sản phẩm:

- Mã sản phẩm: 4067

- Giá bán: 185.000đ

- Kích thước: đường kính 35cm

Gối ôm hình hoa hồng với vải nhung bọc gòn. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp. Một món quà tình yêu lý tưởng dành cho người ấy của bạn.

- Chất liệu: vải nỉ + bông gòn

- Xuất xứ: Việt Nam

- Màu sắc: nhiều màu khác nhau


(Gối ôm hình hoa hồng)

 

(Gối ôm hình hoa hồng)
 

 

 

Với chất liệu nỉ và bông gòn mềm mại, chiếc gối ôm hình hoa hồng chắc chắn sẽ mang lại cho những người thân yêu của bạn một giấc ngủ say và êm ái. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng sản phẩm này đi các bạn!

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất