Gối kể chuyện cổ tích cho bé ngủ ngon

16:47:34 31/01/2016

Gối kể chuyện của nutifood dùng cho bé ngủ ngon hơn. Với những câu chuyện cổ tích thú vị .Hãy nhanh tay tặng bé yêu của bạn một món quà đầy thú vị này

 

Gối kể chuyện cổ tích hình thú ngộ nghĩnh

Sản phẩm của NutiFood giúp bé có những giờ phút nghe kể chuyện thú vị. Bằng những nội dung và phương pháp đọc, kể phù hợp với tâm lý trẻ thơ, gối kể chuyện NutiFood giúp việc nuôi dưỡng tâm hồn trẻ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Những câu chuyện được lựa chọn kỹ càng bởi chuyên gia tâm lý sẽ tạo ấn tượng và ham thích cho bé khi nghe đọc, đưa bé vào thế giới thần tiên có muôn sắc màu rực rỡ và vui nhộn.

Thông tin về sản phẩm:


- Ruột gối bằng bông có tỉ số đàn hồi cao, được sản xuất từ những sợi bông chọn lọc đảm bảo độ sạch và êm nhẹ. Bông cấu trúc theo dạng vón bi, tạo độ bồng tốt, lâu xẹp. Khả năng chịu va đập tốt, bé có thể mang đến trường, đi học đi chơi, làm gối ôm hoặc nằm nghe khi đi ngủ.


- Nhờ kĩ thuật truyền âm thanh trên bề mặt vỏ gối nên với mức âm lượng nhỏ vẫn nghe rõ mà không làm ảnh hưởng nhiều người xung quanh. Trong trường hợp môi trường ồn ào, bé chơi đùa cùng bạn bè, mức âm lượng to nhất cũng được tính toán sao cho phù hợp với ngưỡng nghe phát triển tai của trẻ.

- Chất liệu vỏ gối bằng vải nhung cao cấp, giặt giũ dễ dàng, đã qua các giai đoạn xử lý tia cực tím an toàn cho người sử dụng. Giấy chứng nhận về an toàn vải chống kích ứng da. Bề mặt gối rất mềm và êm với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh và bề mặt gối có nhiều khoảng không trống tăng tiếp xúc không khí giúp khô ráo thoáng mát.

- Gồm 20 câu chuyện cổ tích nổi tiếng khắp bốn phương.

Hãy nhanh tay sở hữu cho bé yêu nhà bạn sản phẩm này tại Bigmua.com


 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất