Gối 3D hình hoa quả - thêm đẹp cho ngôi nhà bạn

14:37:03 11/01/2016

Những chiếc gối ngủ có vai trò rất quan trọng để tạo một giấc ngủ êm ái, sâu giấc bảo vệ sức khỏe của bạn. Do đó xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gối 3D hình hoa quả với thiết kế độc đáo giúp bạn có thể vừa dùng làm gối, làm tấm dựa lưng, gối ôm trên chiếc ghế sofa trong phòng khách sang trọng

 Sau một ngày làm việc căng thẳng, chắc hẳn bạn sẽ cần thư giãn trong căn phòng ấm áp của mình. Xem phim, nghe nhạc và nằm miên man trên chiếc giường êm ái. Và bạn đừng quên trang trí cho căn phòng của mình thật đẹp, tạo không gian thật thoải mái để bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi.
Những chiếc gối ngủ có vai trò rất quan trọng để tạo một giấc ngủ êm ái, sâu giấc bảo vệ sức khỏe của bạn. Do đó xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm gối 3D hình hoa quả với thiết kế độc đáo giúp bạn có thể vừa dùng làm gối, làm tấm dựa lưng, gối ôm trên chiếc ghế sofa trong phòng khách sang trọng. Gối 3D hình hoa quả không chỉ giúp giấc ngủ của bạn thêm sâu mà còn tạo một không gian đầy màu sắc cho căn phòng của bạn. 

 
Đặc điểm nổi bật của gối 3D hình hoa quả:

- Chất liệu: Vỏ gối được làm bằng nỉ, bề mặt mềm mại.
- Họa tiết: hình các loại trái cây hàng ngày như: dưa, kiwi, thanh long, gỗ,  cam...
- Màu sắc: Có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú.
- Kích thước: Gối tròn đường kính 37cm x 7cm (chiều dày)
- Ưu điểm: Mềm mại, êm ái giúp bạn vừa làm gối, làm tấm dựa lưng, gối ôm

Gối 3D hoa quả được thiết kế đa dạng với nhiều hình như: dưa hấu, kiwi, cam... cùng với màu sắc tươi sáng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và không gian nhà bạn hay cá tính của người sử dụng. 
Hãy trang trí phòng ngủ của bạn thật sinh động với gối 3D hình hoa quả. 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất