Giảm giá 30% sản phẩm chăn ủ cho bé yêu

21:53:57 28/01/2016

Chăn ủ là một vật dụng vô cùng cần thiết cho bé khi mùa đông về. hơn thế nữa, tại Bigmua sản phẩm lại đang được giảm giá lên tới hơn 30%, còn chần chừ gì nữa mà không tới Bigmua ngay thôi nào.

Sản phẩm chăn ủ hình thú ngộ nghĩnh dành cho bé từ 7 - 24 tháng tuổi, sản phẩm có kích thước là 100x100cm. Chiếc chăn có kích thước tương đối nhỏ, bề dày khá mòng nhưng lại giúp giữ nhiệt rất tốt mà không hề cồng kềnh khiến bé cảm thấy nặng nề hay khó chịu.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu vải bông mềm mại, vô cùng an toàn cho da và giúp bé cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có rất nhiều hình thú ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Chăn ủ hình thú ngộ nghĩnh cũng có màu sắc hết sức đa dạng để bé yêu của bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Sản phẩm không chỉ giúp giữ ấm, khiến bé cảm thấy ấm áp hơn mà còn khiến bé trở nên đáng yêu và tinh nghịch hơn khi quấn lên mình bộ chăn ủ đáng yêu này.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay Bigmua để sắm cho bé yêu của bạn những chiếc chăn ủ ngộ nghĩnh đáng yêu này. Nhanh tay lên nào các bạn ơi vì số lượng sản phẩm là có hạn thôi nhé.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất