Giải pháp cho căn phòng chật hẹp - Tủ vải Thiên Nam Sơn

09:36:16 09/01/2016

Tủ vải Thiên Nam Sơn giúp giữ nguyên dáng của quần áo, không bị nhăn rúm, nhàu nát, tiết kiệm không gian, diện tích cho ngôi nhà của bạn, tranh sự bừa bộn không ngăn nắp giúp bảo vệ quần áo của bạn tránh khỏi bụi bẩn, nấm mốc, hay các côn trùng gây hại như gián, chuột,…

 Nếu bạn đã, đang hay đã từng là sinh viên, các bạn sẽ hiểu nỗi khổ mỗi lần sắp xếp đồ đạc trong một không gian chật hẹp của phòng trọ. Một phòng trọ bình thường chỉ khoảng 10m vuông, vậy làm sao chúng ta có thể bố trí không gian một cách hợp lý.


Một giải pháp hữu hiệu, đó là 
tủ vải Thiên Nam Sơn, tủ vải cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về không gian một cách hợp lý. Đặc biệt sản phẩm chịu lực tốt với khung làm bằng sắt chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ. Những thanh sắt được thiết kế gắn kết với nhau rất khoa học, có tác dụng chống đỡ cho cả khối lượng quần áo khá nặng bên trong, nên chúng ta sẽ không phải lo lắng dù bạn có sở hữu nhiều quần áo đến như thế nào. 


Thao tác lắp ráp khá đơn giản, sản phẩm khá phù hợp với đối tượng sinh viên học xa nhà và những ai thường chuyển đổi chỗ ở, có thể thấy tủ vải Thiên Nam Sơn phù hợp với mọi đối tượng. 


Bên trong tủ được chia thành 2 ngăn, một ngăn để quần áo gấp và một ngăn để bạn treo quần áo. Tủ vải cao cấp có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chất liệu vải không dệt có độ dai cao khó rách và thân thiện với môi trường. Khóa kéo an toàn và kín đáo, bạn có thể dễ dàng lấy vật dụng bên trong mà không cần phải mở toàn bộ. Và đặc biệt giá cả cũng vô cùng hợp lý. 
Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc tủ vải Thiên Nam Sơn cho căn phòng của bạn đi nào. 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất