Giải đáp thắc mắc về máy làm kem facare

11:03:32 16/09/2016

Cùng nhau xem những giải đáp thắc mắc để có kinh nghiệm sử dụng máy làm kem facare tốt nhất cùng gia đình mình nhé

Hôm nay, 5trieu.com lại gửi đến các bạn bài tổng hợp những câu hỏi và lời giải đáp chi tiết nhất cho thắc mắc của người dùng về máy làm kem facare

1.[ Chị Linh - ở Thanh Hóa] có hỏi: Máy làm kem facare ngoài làm kem thì còn có thể tận dụng làm món ăn gì khác không?

Trả lời:

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi, câu hỏi rất hay. Có rất nhiều người tiêu dùng khi mua sản phẩm máy làm kem facare đều hỏi rằng ngoài làm kem ra thì máy còn làm món khác được không, ví dụ  như sữa chua chẳng hạn. Các bạn cũng biết rằng mỗi một sản phẩm đều có công dụng riêng, chức năng chuyên dụng, nó được sản xuất để chuyên dùng với công dụng như vậy sao cho tốt nhất. Máy làm kem facare cùng thế, công dụng mà máy hướng đến là làm kem, giúp người dùng có thể làm ra những món kem ngon nhất, đa dạng nhất. Tuy không thể đa dạng nhiều thể loại món ăn nhưng các bạn có thể đa dạng mùi vị, thể loại kem, đó cũng tạo nên cho bạn gia đình thật nhiều điều mới mẻ rồi nhé.

kem

(Máy Làm Kem Facare FC-561)

2.[ chị Mai Lan- đến từ Bắc Ninh] có hỏi: Mình mua máy làm kem facare  mới được một tuần, nhưng  khi làm kem thì lâu mới đông, có khi cả 2 giờ đồng hồ, trong khi trên website thông tin sản phẩm có nói là máy có thể làm đông chỉ từ 25 đến 35 phút. Có phải mình đã mua phải máy làm kem facare kém chất lượng rồi không?

Trả lời:

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi

Chúng tôi xin trả lời như sau. Nguyên lý hoạt động của máy làm kem rất đơn giản nhưng cần phải lưu ý một chút, việc  máy làm kem nhà chị lâu động có thể do khay lạnh chưa đủ lạnh trước đó. Chị có chắc rằng khay lạnh đã được để vào ngăn đá tủ lạnh đủ thời gian ít nhất là 12h đồng hồ hay chưa. Trước khi làm kem, khay đã cần được làm lạnh sâu trước thì mới có thể cho một hiệu năng làm kem nhanh chóng như trên thông số niêm yết của sản phẩm.

máy

(Máy Làm Kem Facare FC-561)

3.[ anh Minh – đến từ Hà Nội] có hỏi rằng: Máy làm kem facare nhà tôi sử dụng được một năm, nhưng cho đến lần sử dụng tuần trước, máy có hoạt động ì ạch, không làm lạnh nhanh, mà rất chậm chạp, đôi khi chập chờn. Máy làm kem facare nhà tôi đã xảy ra vấn đề gì?

Trả lời:

Chào anh Minh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Máy hoạt động chậm, ì ạch có thể do nguồn điện bên trong máy bị tắc nghẽn, hay rò rỉ dẫn đến hiệu suất hoạt động kém. Còn việc nguồn điện chập chờn, là do nguồn điện nhà bạn không ổn định hoặc do dây nguồn điện của máy bị hở, đứt đoạn. Anh hãy kiểm tra kĩ lưỡng nguồn điện nhà mình và mang máy ra trung tâm bảo hành facare gần nhất, để được bảo hành máy nhé.

máy

(Máy Làm Kem Facare FC-561)

Trên đây là những thắc mắc ban đầu của người dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời trong phần 2 sắp tới. Hãy tiếp tục gửi thắc mắc để được giải đáp nhé.

Hiện nay, bigmua đang phân phối chính hãng sản phẩm máy làm kem facare với giá tối và nhiều ưu đãi kèm theo các bạn có thể tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ bigmua:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất