Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky

20:49:39 07/02/2014

Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky thiết kế đặc biệt để dùng chung với chậu rửa bát với các thanh trượt có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với kích cỡ các kiểu chậu hay các cách bố trí khác nhau trên chậu rửa

 Thông tin chi tiết:

- Tên sản phẩm: giá rửa rau củ đa năng Home Lucky
- Được thiết kế đặc biệt để dùng chung với chậu rửa bát với các thanh trượt có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với kích cỡ các kiểu chậu hay các cách bố trí khác nhau trên chậu rửa.
- Sản phẩm được làm từ nhựa an toàn và inox cao cấp 304 có độ bền cao hạn chế bám dính dầu mỡ và dễ dàng làm sạch.
- Các thanh inox được làm đều đặn cho việc điều chỉnh chiều dài của giá được dễ dàng.
 Khả năng chịu lực lên tới 10kg
- Kích thước: Cao 10cm , rộng 16cm đặc biệt là chiều day có thể điều chỉnh thay đổi từ 39 đến 60cm
- Trọng lượng: 400g
 
Với hầu hết phụ nữ, nhà bếp là nơi yêu thích và được chăm chút nhiều nhất. Đặc biệt là Chậu rửa bát - chỗ đứng thường xuyên của chị em với những công việc hàng ngày như cọ rửa dụng cụ nấu, chén đũa hoặc sơ chế thức ăn.
Chậu rửa bát  ngày càng có nhiều kiểu dáng và tính năng được bổ sung thêm các giá đựng chén, bát, rau củ chờ ráo nước không chỉ làm đẹp gian bếp mà còn trợ giúp công việc nội trợ thêm hiệu quả. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để thay đổi hay xây mới lại căn bếp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể “chế” cho căn bếp nhà mình thêm hiện đại & tiện dụng với giá rửa rau củ đa năng Home Lucky
 
 
Sản phẩm không thể thiếu trong Bếp: Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky thiết kế đặc biệt để dùng chung với chậu rửa bát với các thanh trượt có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với kích cỡ các kiểu chậu hay các cách bố trí khác nhau trên chậu rửa.Giúp bạn rửa rau củ dưới vòi nước chảy một cách nhanh chóng và vệ sinh, sau khi rửa xong cũng không cần phải nhấc giá ra ngoài mà có thể để rau củ ráo nước, hoặc úp các loại bát đũa, cốc chén thường dùng.
 
 
 
 
Được thiết kế đặc biệt để dùng chung với chậu rửa bát với các thanh trượt có thể điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp với kích cỡ các kiểu chậu hay các cách bố trí khác nhau trên chậu rửa.
 
 
(Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky)
 
Giúp bạn rửa rau củ dưới vòi nước chảy một cách nhanh chóng và vệ sinh, sau khi rửa xong cũng không cần phải nhấc giá ra ngoài mà có thể để rau củ ráo nước, hoặc úp các loại bát đũa, cốc chén thường dùng.
 
(Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky)
 
Với diện tích căn bếp không lớn, sắp xếp sao cho hợp lý và tiện dụng là cả một nghệ thuật hãy là người nội trợ thông minh & đảm đang với giá rửa rau củ đa năng Home Lucky cho căn bếp nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng
 
(Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky)
 
 
 
 
(Giá rửa rau củ quả và úp bát đĩa cốc chén đa năng Home Lucky)
 
 
 
 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất