Gel vệ sinh Phụ nữ nanocare giúp bạn vệ sinh vùng kín an toàn hiệu quả

11:24:02 04/08/2016

Vùng kín khô thoáng, sạch sẽ không gây ngứa hay đau rát càng luôn làm cho chị em thêm tự tin và hấp dẫn bởi nay đã có Gel vệ sinh phụ nữ nanocare

Dù là nam hay nữ vệ sinh bộ phận sinh dục là rất quan trọng, nhất là đối với chị em phụ nữ nó lại càng quan trọng hơn. Do câu tạo bộ phận sinh dung phụ nữ khá phức tạp nhiều khe kẽ, ngoài ra hàng tháng chị em còn bị kinh nguyệt nên việc vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân gây ra các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, lậu …Chính vì đó việc giữ gìn vệ sinh vùng kín cho phụ nữ là rất quan trọng nhưng nhiều người đã vệ sinh đúng cách chưa?

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Có rất nhiều sản phẩm vệ sinh phụ nữ hỗ trợ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhưng bạn đã chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp chưa? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn sản phẩm gel vệ sinh phụ nữ giúp bạn làm giảm hay hạn chế các nấm mốc viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ.

Gel vệ sinh là dòng sản phẩm có chứa 90% là các nano bạc một trong những thành phần quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra sản phẩm còn được các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong ngành hóa dược Việt Nam nghiên cứu và đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường.

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Hơn nữa gel vệ sinh không chỉ giúp chị em vệ sinh vùng kín mà sản phẩm con có đặc điểm nổi trội là sản phẩm ở dạng bôi khô không phải dùng đến nước như những dung dịch vệ sinh khác, thích hợp cho chị em ở mọi thời điểm.

Đặc điểm của nổi trội của gel không chỉ loại bỏ nấm và vi khuẩn gây hại cho vùng kín chị em, mà sản phẩm còn hỗ trợ giúp tái tạo các niêm  mạc và vùng gây nấm viêm nhiễm. Ngoài ra sản phẩm còn làm giảm các triệu chứng như ngứa rát, ẩm thấp, khử mùi hôi khó chịu, đặc biệt còn hỗ trợ tốt cho chị em trong thời kì kinh nguyệt hay mang thai. Sản phẩm an toàn và không gây kích ứng cho mọi loại da.

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm chị em xem tại đây >>  

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất