Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare an toàn sử dụng cho mọi phụ nữ

15:45:05 17/08/2016

Gel vệ sinh phụ nữ loại bỏ 720 vi khuẩn nấm có hại cho bạn cảm giác thoải mái tự tin và hấp dẫn

 Ngày nay ai cũng có kiến thức về vệ sinh vùng kín nhưng không phải ai cũng vệ sinh đúng cách. Nhiều người vệ sinh không đúng hay vệ sinh một cách quá cẩn thận cũng sẽ không đúng cách vô tình khiến cho vùng kín của bạn bị nhiễm khuẩn, ngứa rát… Để có thể hiểu được cách vệ sinh đúng cách thì chị em nên quan tâm vệ sinh như thế nào là đúng và đủ.

Vói nhiều chị em không có thời gian thì nên vệ sinh thường xuyên ngày  1- 2 lần, đặc biệt trong những ngày kinh nguyệt thì việc vệ sinh vùng kín hết sức quan trọng bạn nên vệ sinh sau mỗi lần thay băng như vậy hạn chế tình trạng xâm nhập tấn công của vi khuẩn. Để dỗ trợ chị em vệ sinh sạch và an toàn chúng tôi cho ra đời sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare.

Là sản phẩm của thương hiệu Nanocare một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm y tế và luôn hướng tới sức khỏa của người tiêu dùng. Ngoài ra sản phẩm còn được viện nghiên cứu pauste cấp giấy chứng nhận và đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường.

 

Là sản phẩm ở dạng dung dịch nhưng không cần rửa với nước như những sản phẩm khác nên bạn có thể mang đi bên mình tiện cho việc sử dụng thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare:

Lấy 2-3 ml dung dịch cho vào tay sau đó bôi vào vùng kín và để khô tự nhiên

Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng 1- 3 lần/ ngày

Sử dụng được cho cả nam và nữ, phụ nữ có thai và cho con bú.

 

(Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare)

Với tính năng nổi trội Gel vệ sinh giúp bạn loại bỏ 720 vi khuẩn và nấm gây hại. Ngoài ra gel vệ sinh còn giúp bạn hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm nhiễm nấm ngứa, viêm nhiễm phụ khoa. Bên cạnh tác dụng chính là diệt vi khuẩn thì Gel còn có tác dụng giúp bạn làm lành các lớp niêm mạc, tái tạo các niêm mạc bị tổn thương…

Gel vệ sinh phụ nữ là sản phẩm đã được kiểm chứng với những công dụng hiệu quả bạn yên tâm sử dụng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có những triệu chứng bất thường bạn nên đến cơ sở y tế để khám chữa bệnh kịp thời.

(Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare)

Nhanh tay ghé qua bigmua.com để biết thêm thông tin chi tiết vệ sản phẩm

Hoặc liên hệ với chúng tôi hotline: 0462.671.282- 0965.175.284

Xem video về sản phẩm: Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare an toàn sử dụng cho mọi phụ nữ

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất