Găng tay len cảm ứng cho tín đồ Smartphone

18:11:43 15/01/2016

Những chiếc găng tay len không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn có thể sử dụng Smartphone dễ dàng, với những đặc điểm nổi bật chắc chắn bạn sẽ hài lòng

 Cái giá rét của mùa đông, khiến cho bàn tay của bạn đông cứng lại, đơn giản thôi bạn chỉ cần có một đôi găng ta, sẽ khiến cho đoi tay bạn ấm áp mà không phải lúc nào cũng đút tay vào túi( đó là trường hợp áo hoặc quần bạn có túi nhé, nếu không thỉ đôi tay bạn sẽ phải chịu lạnh giá).

Nhưng thật khó hoạt động khi có bao tay, nhất là khi bạn vừa muốn sử dụng điện thoại cảm ứng vừa không muốn chịu lạnh. Đừng lo chiếc Găng tay len cảm ứng sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

 

Đúng như tên gọi. Găng tay len cảm ứnglà loại găng tay đặc biệt dùng cho điện thoại cảm ứng. Đôi tay bạn sẽ vẫn đươcjgiữ ấm mà vẫn thoải mái dùng các thiết bị cảm ứng, đây chính là điểm đặc biệt của loại găng tay này

Bạn có biết vì sao chiếc găng tay này lại có thể giúp bạn dùng thiết bị cảm ứng như khi dùng bắng tay không không?

Câu trả lời chính là bởi thiết kế đặc biệt của loại găng tay này, găng tay cảm ứng được làm bằng len cao cấp với 3 đầu găng được làm bằng sợi dẫn điện giúp bạn có thể thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Len cao cấp chính là loại len có khả năng co giãn cực tốt nên bạn có thể giặt thoải mái mà len không mất đi độ đàn hồi.

 

 

Lòng bàn tay được thiết kế có độ bám cao giúp bạn có thể cầm nắm điện thoại dễ dàng và chắc chắn.

Ngoài chức năng cực kỳ nổi bật đó thì găng tay cảm ứng cũng đạt yếu tố thẩm mỹ cao. Với việc có nhiều kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bắt mắt như hồng, đỏ kẻ hồng, xám kẻ tím, giúp cho bạn dễ dàng phối hợp cùng với các phụ kiện thời trang khác, vừa tiện dụng lại rất phong cách.

Găng tay cảm ứng hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng đặc biệt là các tín đồ smartphone, nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc găng tay nào. Nếu bạn muốn mua chiếc găng tay cảm ứng này bạn có thể mua tại Bigmua , nhanh chóng dễ dàng bạn sẽ có ngay một chiếc găng tay cảm ứng thôi.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan