Gắn kết yêu thương cùng Poster Luật Gia Đình Treo Tường

23:28:44 19/01/2016

Có những điều kỳ diệu xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến của những người trong một gia đình. Họ sống với nhau, chia sẻ niềm vui nỗi buồn phía ngoài kia bon chen, hối hả. Cũng có người lãng quên đi tình cảm gia đình thiêng liêng để rồi sa chân vào những cám giỗ đầy mê hoặc. Bigmua xin giới thiệu đến quý khách hàng Poster Luật Gia Đình " Family Rules" như một điều nhắc nhở mỗi trái tim chúng ta tìm về cội nguồn yêu thương đặc biệt nhất.

 Luật Gia Đình với bản Tiếng Anh cô đọng ý nghĩa giúp nâng cao khả năng từ vựng ngoại ngữ của các thành viên trong gia đình.

Chỉ đơn giản là những cử chỉ lời nói hành động tưởng chừng rất giản dị nhưng lại chứa đựng triết lí nhân văn đặc biệt. "Hãy giữ lời hứa, Nghĩ về người khác trước khi nghĩ tới mình, Hãy nói yêu nhau, Nghe lời bố mẹ và người lớn, Cố gắng hết sức, Nói làm ơn và cảm ơn, Luôn luôn nói sự thật, Thường xuyên ôm nhau, Yêu thương nhau nhiều hơn..."
 
 
(Poster Luật Gia Đình Treo Tường)
 
 
 
(Poster Luật Gia Đình Treo Tường)
 
 
Một món quà ý nghĩa mà những thành viên trong gia đình có thể tặng nhau hoặc gửi tới lời tri ân tới người mình quý trọng với lời chúc hạnh phúc.
 
 
 
(Poster Luật Gia Đình Treo Tường)
 
 
Bigmua xin giới thiệu đến quý khách hàng Poster Luật Gia Đình " Family Rules" như một điều nhắc nhở mỗi trái tim chúng ta tìm về cội nguồn yêu thương đặc biệt nhất. Bạn hãy tự khám phá và trải nghiệm "công dụng" của nó bằng cách hãy tìm một khoảng không gian trống thích hợp trong ngôi nhà của bạn và treo chúng lên. Rất đơn giản phải không nào?
 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan