E NATPLUS - Vitamin E chống lão hóa

20:42:03 19/06/2013

Thiếu vitamin E ở trẻ sinh non có thể làm cho trẻ dễ bị kích thích, phù, huyết khối, tan máu. Creatin niệu, lắng xeroit, yếu cơ, giảm thời gian sống của hồng cầu, hoặc tăng tác động tan máu của các tác nhân oxy hoá trên in vitro ở người trưởng thành và trẻ em có nồng độ Tocopherol trong máu thấp. Uống Vitamin E thiên nhiên đầy đủ sẽ cải thiện được tình trạng bệnh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thành phần: Mỗi viên nang mềm chứa:

- Vitamin E (d –alpha- tocopheryl acetate ) Ph .Eur 400 I.U .

- Tá dược: Dầu đậu nành, gelatin, glycerin, nước tinh khiết.

- Liều lượng: Một viên nang một lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ .

- Chống chỉ định: Giảm thrombinemia do thiếu hụt Vitamin K

- Bảo quản : Bảo quản ở nơi khô và mát , dưới 25°C

- Hạn dùng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất

- Tiêu chuẩn sản phẩm : Nhà sản xuất

- Qui cách đóng gói : Hộp carton có 3 vỉ , mỗi vỉ 10 viên nang gelatin mềm ( 3x10’s).

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh - E NATPLUS - Vitamin E thiên nhiên)

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 Ở người trưởng thành thiếu vitamin E không gây bệnh gì đặc biệt. Thiếu vitamin E ở trẻ sinh non có thể làm cho trẻ dễ bị kích thích, phù, huyết khối, tan máu. Creatin niệu, lắng xeroit, yếu cơ, giảm thời gian sống của hồng cầu, hoặc tăng tác động tan máu của các tác nhân oxy hoá trên in vitro ở người trưởng thành và trẻ em có nồng độ Tocopherol trong máu thấp. Uống Vitamin E thiên nhiên đầy đủ sẽ cải thiện được tình trạng bệnh.

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E-NATPLUS - Vitamin E thiên nhiên)

 

Chức năng sinh học chính xác của Vitamin E tác động trên người chưa rõ ràng, người ta vẫn cho rằng nó tác động như một chất chống oxy hoá. Vitamin E bảo vệ màng tế bào và những chất dễ bị oxy hoá khác như Vitamin A và Vitamin C. Coenzym Q, selen, chất chống oxy hoá tổng hợp và một số sulfua chứa amino acid có thể ngăn ngừa những triệu chứng thiếu vitamin E ở động vật. Một số nghiên cứu cho thấy Vitamin E thiên nhiên làm giảm kết tập tiểu cầu.

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E- NATPLUS -  Vitamin E thiên nhiên)

 

Chỉ định: Điều trị và dự phòng tình trạng thiếu Viatamin E.Vitamin E thiên nhiên giúp duy trì vẻ đẹp của da , làm giảm tiến trình lão hoá da và giúp ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn trên da. Đồng thời Vitamin E còn có tác dụng như là một chất chống lão oxi hoá , giúp cho quá trình bảo vệ các tế bào bị tổn thương gây ra bởi quá trình oxi hoá của các gốc tự do .

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E NATPLUS - Vitamin E thiên nhiên)

Lưu ý :

- Đọc ký hướng dẫn trước khi dùng

- Không dùng thuốc quá hạn ghi trên nhãn

- Không dùng những viên thuốc có bất kỳ dấu thay đổi bất thường nào

- Để xa tầm với của trẻ em .

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E - NATPLUS - Vitamin E thiên nhiên)

 

Thận trọng:

- Vitamin E làm có thể làm tăng tác dụng của các thuốc chống đông máu warfarin.

- Vitamin E có thể làm tăng tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu của Aspirin

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E - NATPLUS - Vitamin E thiên nhiên)

Tác dụng phụ: 

Vitamin E thường không độc. Tuy nhiên sử dụng liều cao (cao hơn 300 IU mỗi ngày) có thể gây buồn nôn, tiêu chảy, co cứng cơ ruột, mệt mỏi, yếu, đau đầu, mờ mắt, phát ban, creatinin niệu, tăng creatine kinase trong máu (K, creatine phosphokinase, CPK), tăng cholesterol và triglycerid máu, tăng estrogens và androgens trong nước tiểu, và giảm thyroxin và triiodothyroxin trong máu. Những triệu chứng trên sẽ biến mất sau khi ngừng dùng thuốc. 

* Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Vitamin E không gây quái thai. Do độ an toàn của thuốc khi sử dụng cho phụ nữ có thai chưa được xác định nên chỉ sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai khi đã cân nhắc lợi ích của việc điều trị so với nguy cơ có thể xảy ra đối với thai nhi.

 

E-NATPLUS - Vitamin E Thiên Nhiên

(Hình ảnh E NATPLUS - VItamin E thiên nhiên)

Tương tác thuốc:

Vitamin E làm tăng sự hấp thu, sử dụng và dự trữ vitamin A và có thể chống lại bệnh thừa vitamin A, tuy nhiên những tác dụng này hiện vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi.

Khi dùng Vitamin E với liều lớn hơn 10 IU/ kg thể trọng mỗi ngày có thể làm chậm đáp ứng với liệu pháp điều trị bằng sắt khi dùng cho trẻ bị thiếu máu do thiếu sắt và trẻ điều trị bằng chế phẩm bổ sung sắt có thể dẫn đến thiếu máu tan máu do thiếu vitamin E. Vitamin E và một trong những chất chuyển hoá của nó có tác dụng chống lại tác dụng của vitamin K, bệnh nhân dùng thuốc chống đông máu dạng uống có thể có nguy cơ bị chảy máu sau khi dùng vitamin E liều cao. Trên những người tình nguyện khoẻ mạnh, vitamin E không làm thay đổi quá trình đông máu. Vitamin E làm có thể làm tăng tác dụng của các thuốc chống đông máu warfarin.Vitamin E có thể làm tăng tác dụng ức chế kết tập tiểu cầu của Aspirin 

Sử dụng quá nhiều dầu khoáng có thể làm giảm sự hấp thu của vitamin E.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất