Dụng cụ lấy kem đánh răng hình minion ngộ nghĩnh - Món quà ý nghĩa cho con yêu của bạn

22:35:48 17/02/2016

Hộp minion sẽ giúp bạn lấy được toàn bộ lượng kem đánh răng trong mỗi tuýp kem,cực kỳ hữu dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ, và người già. Sản phẩm có hình dáng ngộ nghĩnh vô cùng dễ thương chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú.

Dụng cụ lấy kem đánh răng hình minion ngộ nghĩnh được thiết kế rất xinh xắn, nhỏ gọn, với hình chú Minion ngộ nghĩnh. Đây là sản phẩm được rất nhiều trẻ em trên thế giới yêu thích. Bạn có thể gắn hộp lên tường phòng tắm rất dễ dàng. Mỗi khi cần lấy kem đánh răng, chỉ cần cho bàn chải vào miệng chú minion, ấn nhẹ, là kem sẽ tự xuống.

Hộp minion sẽ giúp bạn lấy được toàn bộ lượng kem đánh răng trong mỗi tuýp kem. Hộp hoạt động trên nguyên lý ép chân không. Vỏ ngoài của hộp minion sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn tuyệt đối cho các bé.

Sản phẩm có kích thước 15.8x10x19.5cm, tương đối nhỏ gọn, tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích trong phòng tắm của bạn. Đây là sản phẩm cực kỳ hữu dụng cho các gia đình có trẻ nhỏ, và người già. Với sản phẩm này, các bé sẽ vô cùng thích thú, bé sẽ tự lấy kem và đánh răng hàng ngày mà không cần sự giúp đõ của người lớn.

Với thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương, sản phẩm không những mang những công dụng nhất định mà còn giúp trang trí phòng tắm thêm đẹp hơn, hấp dẫn. Đây chắc hẳn là một món quà vô cùng dễ thương và hữu ích mà bạn dành cho những đứa trẻ của bạn. Sản phẩm hiện đang bày bán tại Bigmua với giá chỉ 135.000 VNĐ.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất