Dụng cụ đựng bàn chải ngộ nghĩnh cho nhà tắm của bạn

21:31:13 10/01/2016

Dụng cụ đựng bàn chải và kem đánh răng hình thú ngộ nghĩnh được làm bằng nhựa ABS an toàn, chắc chắn giúp bảo quản gọn gàng và giữ cho bàn chải đánh răng của bạn tránh khỏi bụi bẩn.

 Ngày nay việc trang trí cho ngôi nhà của bạn càng ngày càng được quan tâm. Dù là phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ hay nhà tắm, một không gian đẹp sẽ giúp các bạn yêu thêm chính ngôi nhà của mình. Có lẽ phòng tắm là nơi chúng ta ít quan tâm nhất, nhưng chỉ với một vài đồ vật ngộ nghĩnh xinh xinh cũng tô điểm thêm phần nào cho căn phòng của bạn. 

Dụng cụ đựng bàn chải và kem đánh răng hình thú ngộ nghĩnh với thiết kế dạng hình dáng chú cánh cam dễ thương, làm nhiệm vụ thay thế ống đựng bàn chải đánh răng thường ngày bạn vẫn thường thấy, giúp bảo vệ bàn chải đánh răng của bạn tránh khỏi các bụi bẩn, giúp phòng tắm nhà bạn thêm phần sinh động. Khi chúng ta vào phòng thấy những hình ảnh ngộ nghĩnh này sẽ mang lại những niềm vui nho nhỏ cho ngày mới tràn sức sống.
Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn đảm bảo không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho các thành viên gia đình.

Cách sử dụng rất đơn giản: Chỉ việc đặt bàn chải vào phía trong hình con thú, đóng lại và bạn có thể gắn sản phẩm dễ dàng lên kính, tường lát men... nhờ những miếng hút chân không đi kèm.
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ dễ thương với rất nhiều màu sắc rực rỡ tô điểm cho phòng tắm thêm sinh động. 
Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, sẽ  rất phù hợp với các em, giúp bé hứng thú hơn với việc đánh răng hàng ngày. 
Hãy trang trí ngay cho nhà tắm của bạn với dụng cụ đựng bàn chải ngộ nghĩnh này nhé.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất