Dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc khiến các bà nội trợ 'phát cuồng'

22:34:39 10/03/2016

Thay vì dùng dao để bổ hoa quả sẽ rất mất thời gian, với Dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc sau đây sẽ giúp bạn có thể cắt những loại hoa quả có đường kính lớn như dưa hấu, táo, lê… thành những phần bằng nhau tăm tắp. Không những thế, nó còn loại bỏ được phần lõi một cách nhanh chóng. Chỉ cần một động tác nhấn xuống là bạn đã có được đĩa trái cây tráng miệng đều và đẹp.

  Để việc cắt gọt hoa quả chuẩn bị cho bữa tráng miệng trở nên đơn giản hơn các bà nội trợ đừng nên bỏ qua Dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc vô cùng tiện ích này

 

 
 
 
(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)
 
 
 Đây là loại dao bổ  cây trái kiểu mới. Thích hợp bổ các loại trái cây hình tròn, kích thước vừa và có vỏ mỏng như lê, táo, dưa hấu. Đặc biết rất dễ  sử dụng, bạn chỉ cần đặt trái mà bạn cần gọt vào trục giữa, đặt lưỡi dao lên bề mặt vỏ cần gọt và ấn mạnh xuống, lưỡi dao sẽ tự điều chỉnh để thích hợp với kích thước của từng loại trái.và sản phẩm thu được là những phần bằng nhau tăm tắp.
 
 
 
(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)
 
 
 Dụng cụ Bổ hoa quả Siêu Tốc được thiết kế rất thông minh với việc sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế, chia quả dưa thành 12 miếng đều nhau, với 1 vòng hình tròn ở tâm giúp loại bỏ phần lõi không mong muốn và cộng lực, giúp bạn có thể nhẹ nhàng và nhanh chóng bổ quả dưa hấu, dưa gang, quả lê, dứa, táo ra làm 12 miếng đều nhau.
 
(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)
 
 
Siêu nhanh, siêu đẹp, siêu đều, siêu tiện lợi là những gì mà sản phẩm của Bigmua.com mang đến cho bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng tại Bigmua.com để sở hữu Dụng cụ Bổ Dưa Siêu Tốc ngay hôm nay để bạn luôn tự tin khi mời khách những miếng dưa, táo, lê…đẹp mắt.
 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất