Dụng cụ bổ hoa quả siêu tiện lợi cho các bà nội trợ

23:07:46 31/03/2016

Dụng cụ bổ hoa quả siêu tiện lợi cho các bà nội trợ Dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc- Kiểu dáng hình tròn theo đường kính quả và bên trong là những lưỡi dao bằng thép giúp bạn cắt quả rất nhanh và tiện lợi. Đây chính là lựa chọn thông minh cho những bà nội trợ hiện đại

  Dụng cụ bổ hoa quả siêu tiện lợi cho các bà nội trợ

 Hoa quả là món bổ dưỡng cung cấp nhiều lượng vitamin dồi dào rất tốt cho cơ thể chúng ta. Đặc biệt khi khách đến chơi nhà, chúng ta thường mời khách hoa quả nhưng với những quả to, thật rất mất thời gian để bổ chúng ra sao sắp xếp cho gọn và đẹp mắt. Hãy yên tâm nhé, Bigmua xin giới thiệu tới các bạn dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc rất tiện lợi trợ thủ đắc lợi cho bạn đấy!

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc

- Giá bán: 99.000đ

- Mã sp: 5279

- Chất liệu: nhựa ABS và thép không gỉ vừa bền vừa an toàn cho người sử dụng

- Kích thước: đường kính 25.5cm

- Trọng lượng: 500g

- Sản xuất: Trung quốc

- Kiểu dáng hình tròn theo đường kính quả dưa và bên trong là những lưỡi dao bằng thép giúp bạn cắt quả dưa rất nhanh và tiện lợi.

- Phù hợp sử dụng với hầu hết các loại quả kiểu dáng hình tròn như dưa hấu, táo, lê dưa gang,...

 

(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)

 

(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)

  Bạn là người phụ nữ hiện đại. Bạn có ít thời gian dành cho công việc nội trợ. Bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm đa năng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc - món quà tuyệt vời dành cho căn bếp nhà bạn.

 

(Dụng Cụ Bổ Hoa Quả Siêu Tốc)

 Dụng cụ bổ hoa quả siêu tốc- Kiểu dáng hình tròn theo đường kính quả và bên trong là những lưỡi dao bằng thép giúp bạn cắt quả rất nhanh và tiện lợi. Đây chính là lựa chọn thông minh cho những bà nội trợ hiện đại

 

 

 

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất