Đồ chơi gỗ Woody gà mái lật đật

10:54:42 17/03/2016

Được làm từ chất liệu gỗ an toàn với thiết kế hình chú gà mái ngộ nghĩnh với chiếc mào màu đỏ, chiếc đuôi màu vàng Đồ chơi gỗ Woody gà mái lật đật mang lại sự hứng thú cho bé.

     Đồ chơi cho bé là một trong những sản phẩm được các bé và bố mẹ rất quan tâm. Bởi vì nó không những mang lại cho bé những giấy phút thứ giãn mà còn làm tăng khả năng tư duy của bé . Nắm bắt được tâm lý đó bigmua.com luôn chú ý  tìm kiếm và cung cấp những  loại đồ chơi phù hợp với sở thích của bé để không những là món quà tặng cho bé nhà mình mà còn là thứ để đồ chơi thư giãn tăng khả năng tư duy và phát triển trí nhớ cho bé.

    Trong lượt deal hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một trong những loại đồ chơi thông minh dành cho bé đang được yêu thích đó là  Đồ chơi gỗ Woody gà mái lật đật.

    Được làm từ chất liệu gỗ an toàn với thiết kế hình chú gà mái ngộ nghĩnh với chiếc mào màu đỏ, chiếc đuôi màu vàng Đồ chơi gỗ Woody gà mái lật đật mang lại sự hứng thú cho bé.

 

Thông tin sản phẩm:

 -Tên sản phẩm: Đồ chơi gỗ Woody gà mái lật đật

- Thương hiệu: Woody 

- Giới tính: Không phân biệt  

- Độ tuổi: Trên 1 tuổi    

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên

- Trọng lượng: 100g

- Nơi sản xuất: Việt Nam       

 

Điểm nổi bật của sản phẩm:

- Đồ chơi với thiết kế hình chú gà mái ngộ nghĩnh với chiếc mào màu đỏ, chiếc đuôi màu vàng gây ấn tượng cho bé ngay từ cái nhìn đầu tiên tạo sự thích thú cho bé.
- Khi xếp hình chú gà trống hoạt động giống như đang múa sẽ kích thích trí tò mò, tăng khả năng tư duy khám phá thế giới của bé.

 - Được làm từ gỗ tự nhiên và góc cạnh của đồ chơi đều được mài nhẵn nên không làm trầy xước làn da của bé nên rất an toàn các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho bé khi sử dụng.
- Sơn bởi lớp sơn an toàn, sản phẩm không bị mất màu, phai màu và không gây hại cho sức khỏe của bé.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

 Bước 1:Xoay đuôi của con vật thẳng đứng vuông góc với mặt sàn.

Bước 2:Kéo nghiêng đuôi của con vật xuống sát mặt sàn rồi thả tay ra các bạn sẽ được chiêm ngưỡng màng múa lắc của chú gà.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất