Đánh giá HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

22:11:25 04/11/2013

Hộp đựng giấy ăn hình chữ nhật, Được làm từ nhựa PVC an toàn trong sử dụng. Với kích thước 25X10 cùng nhiều màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với kiểu dáng sang trọng hiện đại.

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN )

Một chiếc hộp đựng giấy ăn dùng để đựng giấy sẽ làm sang trọng thêm phòng khách và phòng ăn nhà bạn. Bởi đây không chỉ đơn giản là một đồ dùng mà còn là một đồ mỹ nghệ trang trí cho căn nhà

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN )

Một hộp giấy tại phòng khách, phòng ăn hay ở từng căn phòng cá nhân là không thể thiếu. Ngoài việc lựa chọn loại giấy đảm bảo, là người nội trợ bạn còn phải lựa chọn chiếc hộp đựng nữa nhé. Đừng để những chiếc hộp sản xuất từ nhựa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, lại làm giảm cả sự sang trọng của những căn phòng.

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN )

Cuộc sống hiện đại, trong những không gian sống, làm việc việc sử dụng giấy ăn trong sinh hoạt là rất quan trọng vì vậy bigmua.com giới thiệu cho bạn hộp đựng giấy ăn cho bạn đựng những tờ giấy ăn mền mại nhé.

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN  )

Với chiếc hộp đựng giấy cao cấp này bàn lam việc của bạn sẽ luôn luôn gọn gàng và sạch sẽ, là người bạn thân thiết bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần.

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN )

Chăm sóc gia đình cần chú ý đến rất nhiều chi tiết và chiếc hộp đựng giấy thôi cũng thể hiện “đẳng cấp” của người nội trợ. Bạn hãy lựa chọn chiếc hộp vì sức khỏe gia đình, vì vẻ đẹp của những căn phòng và cả vì lợi ích kinh tế lâu dài nữa nhé. Sắm ngay chiếc hộp đựng giấy ăn sang trọng này với giá ưu đãi

HỘP ĐỰNG GIẤY ĂN

(HÔP ĐỰNG GIẤY ĂN )

 

Ưu điểm sản phẩm 

 -Tên sản phẩm: Hộp đựng giấy ăn

- Hộp làm bằng nhựa, chất liệu nhựa PV an toàn khi sử dụng.
- Kiểu dáng sang trọng, hiện đại.
- Màu sắc nhẹ nhàng.
- Kích thước 25 x 10
- Phù hợp với túi tiền.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất