Đai giữ trẻ royal sản phẩm không thể bỏ qua của các bậc cha mẹ

13:13:06 12/04/2016

Đai giữ trẻ royal thông minh là sản phẩm tiện ích được rất nhiều gia đình tin dùng bởi nó không những đáng yêu ngộ nghĩnh mà còn rất phù hợp cho con trẻ. Giúp bảo vệ bé yêu dù là ngồi sau lưng cha mẹ, giúp con luôn an toàn, cha mẹ cũng yên tâm để lái xe và làm việc khác.

 


Đai giữ trẻ ngay từ lúc sản xuất tới lúc cho vào sử dụng đều được mang tính an toàn rất cao, cách thức làm ra sản phẩm các đầu cạnh được mài sẵn nên không có vật nhọn khiến bé bị tổn thương lại bao chặt bé sau lưng của cha mẹ tránh cho bé bị rơi ra ngoài rất tiện lợi.

Đai thông minh Royal hình thú giữ bé luôn an toàn khi đi xe là sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu an toàn của con trẻ, nó giúp bảo vệ các bé sau lưng của cha mẹ, để bé không bị rơi hay gặp phải tác động do việc di chuyển gây ra.

 

 

 

 

Chất liệu làm bằng vải mềm, an toàn cho làn da của bé, thắt đai vừa phải sẽ không gây ra vết hằn trên người bé, giúp bé không bị tổn thương da, khóa nhựa chắc chắn tiện lợi, một khi đã đóng khóa bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nó không bị tuột ra và khiến con gặp phải điều bất ngờ.

 

 

Đai đàn hồi, an toàn, có nút nới vòng rộng thao hồ tháo vào ra chỉnh dài ngắn tùy thân hình của trẻ, màu sắc dễ thương ngộ nghĩnh cho bé luôn vui vẻ ngồi sau nghịch ngợm mà không lo con thấy khó chịu. Sản phẩm dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi và được phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất