Cùng Rút Gỗ Màu EDUGAMES - GA603 đánh thức tư duy sáng tao cho bé

01:17:57 16/03/2016

Được thiết kế rất bóng và mịn giúp bạn chơi trò chơi thật tuyệt. Với cách chơi hết sức đơn giản là bạn chỉ việc rút những thanh gỗ đang được xếp chồng lên nhau, thế nhưng để rút được nhiều thành gỗ ra mà không làm đổ khối gỗ cũng làm bạn phải toát mồ hôi

 Bộ đồ chơi Rút Gỗ Màu EDUGAMES - GA603 gồm  54 khối  có hình dạng giống như viên gạch được mài nhẵn để cho bé và các bạn trẻ chơi trò rút gỗ hay xây kim tự tháp đầy thú vị và thông minh. Đây là trò chơi giáo dục vừa mang tính giải trí, vừa kích thích sự phát triển trí não cũng như tính khéo léo, kiên nhẫn và tư duy cho trẻ.

(Rút Gỗ Màu GA603)

 

Đồ chơi Rút Gỗ Màu GA603 mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ: đánh thức tư duy sáng tạo, trí thông minh, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng; rèn luyện khả năng vận động, phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm và kỹ năng hòa nhập cộng đồng.

 

Hướng dẫn cách chơi

 

1 - Rút gỗ

 

Mẹ hướng dẫn bé xếp chồng các thanh gỗ lên cao. Sau đó, bé và bạn bè sẽ thay phiên rút từng thanh theo theo thứ tự từ trên xuống. Bé nào làm chồng gỗ bị đổ thì thua cuộc.

 

2- Xây tháp

 

Để tạo tháp chúng mẹ giúp bé xếp ba thanh gỗ bên cạnh nhau. Để lại một khoảng trống nhỏ giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần ba thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong.

 

Bắt đầu chơi: Ván chơi đầu tiên người chơi nhỏ tuổi nhất được đi trước (hoặc oẳn tù tì) mỗi người chơi rút ra một thanh gỗ và đặt thanh gỗ đó lên trên đỉnh tháp. Người chơi phải dùng một tay để lấy các thanh gỗ. Khi một người đang chơi làm đổ tháp, thì người chơi trước đó là người chiến thắng.

 

(Rút Gỗ Màu GA603)

 

Hơn nữa, những thanh gỗ này còn thể làm lắp ráp thành những mô hình theo ý tưởng của riêng mình, nếu chịu đầu tư thêm ít thời gian, chắc chắn sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật!

Trò chơi rút gỗ giúp bé có thể chơi tập thể rèn luyện khả năng đồng đội và khéo léo trong quá trình chơi. Với kích thước nhỏ bé đồ chơi có thể mang đi bất cứ đâu, rất phù hợp cho việc đi du lịch, dã ngoại và cũng là một món quá hết sức ý nghĩa.

 

Quá tuyệt vời phải không nào các bạn, nhanh tay sở hữu Rút Gỗ Màu EDUGAMES - GA603 này cùng với Bigmua.com nhé!

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất