Combo 2 quần tất Thái La'grace- sự quyến rũ từ cái nhìn đầu tiên

19:46:29 12/01/2016

Đã bao lần bạn phải chìm nghỉm giữa đám đông hỗn loạn,đã bao lần bạn phải mất hút vô danh giữa đông người ồn ã,có bao nhiêu đôi mắt đã từng lướt qua bạn mà không dừng lại dùt hoáng chốc,vậy hãy chọn quần tất Thái La’grace của Bigmua chúng tôi để khác biệt trở thành tính cách của bạn nhé !

 Thông tin sản phẩm

             

   Quần tất Nhập khẩu Thái Lan La'grace là dòng quần tất cao cấp được làm từ sơi cao su thiên nhiên dựa theo công nghệ mới nhất.

 

 

siêu mỏng, siêu dai, siêu bền 

 

Ưu điểm quần tất Thái Lan: siêu mỏng, siêu dai, siêu bền với 6 màu, song 2 màu được nhiều khách yêu thích đó là màu 04 (da chân chuẩn, thật chân nhất) và 08 màu đen trẻ trung, hiện đại, cá tính nhất, bề mặt mịn, không co rút, không sợ móng tay, bút bi...

Ngoài ra, quần tất Thái Lan freesize, co giãn 4 chiều, nhiều màu phù hợp với sở thích và dáng của các chị em.

Có 6 màu:

- 3 màu da:

+Da sáng (01),

+Da thật chân(04) =>>Màu yêu thích

+Da sậm (28).

Hai màu khói: đậm (13) nhạt (18) đậm và màu đen (08)

nhiều màu phù hợp với sở thích và dáng của các chị em.


Mẹo giúp quần tất lâu rách, bền đẹp cho các nàng:


 

- Trước khi sử dụng: Quần tất khi mua về các bạn nên bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 1-2 ngày rồi hẵng lấy ra dùng (chỉ áp dụng với tất mới nha còn đối với quần tất cũ thì không còn tác dụng). Nó sẽ bền và dai hơn.

- Giặt và phơi: lộn mặt trái khi giặt, bạn nên giặt tay với dầu gội đầu là tốt nhất. Hoặc, sau khi giặt sạch bạn có thể cho ít giấm vào chậu nước ấm rồi ngâm quần tất khoảng 15-20 phút rồi đem phơi khô (việc làm này giúp tất dai và đàn hồi hơn).

- Xử lý khi có vết rách nhỏ:

+ Với vết xước nhỏ, bạn hãy chấm 1 chút sơn móng tay không màu vào, nó sẽ giúp bạn "vá" quần tất của bạn và tránh vết rách lan rộng.

+ Với bề mặt xù, túm sợi nhỏ thì hãy làm mới bằng cách lộn trái để đi.


 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan