Combo 2 quần lót Rosana giá cực rẻ tại Bigmua

16:45:01 08/01/2016

bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm tốt, hãy đến với Bigmua.vn

    Bạn đang cần lựa chọn một sản phẩm quần lót với chất liệu vải vô cùng đẹp và mềm mại để khi sử dụng cảm thấy thoải mái nhất, một sản phẩm quần được sản xuất tại Việt Nam thì quần lót Rosana chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sản phẩm này đang được bán tại Bigmua với mức giá vô cùng hấp dẫn và không thể hấp dẫn hơn được nữa. Chỉ với mức giá 90.000 vnđ bạn đã có thể sở hữu Combo 2 quần lót Rosana. Điều đó thật sự tuyệt vời phải không các bạn.

Combo 2 quần lót Rosana RSN12037 với chất liệu thun pha co giãn thoải mái, thoáng mát. Thành phần vải là 92% Cotton, 8% Spandex, quần lưng thấp, cạp quần in thương hiệu Rosana, với thiết kế ôm trọn vòng ba gợi cảm. Đặc biệt là hàng được sản xuất tại Việt Nam với đầy đủ các size từ M, L, XL, XXL, 3XL, 4XL  và nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn như màu da, hồng nhạt hay màu đỏ đô.

Để có thể sở hữu sản phẩm này bạn có thể mua hàng trực tuyến tại bigmua và sau đó lựa chọn lựa chọn sản phẩm này. Còn có rất nhiều các sản phẩm thời trang nữ khác nhau mà bạn có thể chọn mua nếu như bạn muốn. Đến với thế giới mua sắm trực tuyến tại Bigmua bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn các sản phẩm mà bạn muốn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất