Combo 2 quần lót nữ Rosana RSN2018 giá hấp dẫn

17:17:45 08/01/2016

    

 

Bạn đang sử dụng các sản phẩm thời trang đến từ thương hiệu nào? Với sản phẩm quần lót nữ Rosana đến từ công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đoàn Liêm bạn sẽ thật sự cảm thấy thoải mái và thư giãn khi sử dụng sản phẩm tuyệt vời này. Bằng sự nỗ lực hết mình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đoàn Liêm luôn phấn đấu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì thế sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng cao cũng như giá cả vô cùng hợp lý.

 

Với mức giá 62.000đ bạn đã có thể sở hữu Combo 2 quần lót nữ Rosana RSN2018 tại Bigmua, mức giá này đã rẻ hơn thị trường rất nhiều. Cũng với hai chiếc quần đó thì ngoài thị trường được bán với mức giá 99.000đ. Sản phẩm này được làm từ chất liệu vải thun pha, co giãn tốt, form quần ôm trọn vòng ba gợi cảm, sản xuất tại Việt Nam với 4 size M, L, XL, XXL và bạn có thể lựa chọn các màu như màu Da, Hồng nhạt, Đỏ đô.

 

 

Ngoài sản phẩm này ra bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều các sản phẩm thời trang nữ khác. Đến với thế giới mua sắm trực tuyến tại bigmua bạn có thể lựa chọn vô số sản phẩm mà bạn muốn với giá cả hấp dẫn nhất cũng như chất lượng luôn được đảm bảo. 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất