Combo 2 hộp đậu nành sấy có muối hộp 300g

08:07:56 16/01/2016

Bạn muốn dành tặng cho bạn bè và người thân một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa vào dịp Tết này? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào vừa tốt, vừa an toàn cho sức khỏe? Đừng chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình Combo 2 hộp đậu nành sấy có muối hộp 300g. Đậu Nành Sấy Hộp 300g rất giàu Vitamin A, E, K cùng với khoáng chất Potassium sắt, kẽm và phốt pho bổ sung đảm bảo cho cơ thể có đầy đủ dưỡng chất.

 

Combo 2 hộp đậu Nành Sấy Có Muối Hộp 300g

           Bạn đang băn khoăn không biết Tết này gia đình mình sẽ ăn loại mứt hay bánh kẹo nào? Bạn muốn thay đổi khẩu vị vì Tết năm nào nhà bạn cũng chỉ có các loại mứt dừa, ô mai, hạt dẻ. Bạn muốn chọn cho mình một loại thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa sang trọng để đãi khách lại có khả năng hấp dẫn lũ trẻ nhà bạn? Đơn giản, bạn muốn tặng một món quà đơn giản cho bạn bè và người thân.

Đừng lo lắng! Tết này bạn hãy chọn cho gia đình mình Combo 2 hộp đậu nành sấy có muối hộp 300gGiá bán: 70.000đ

Mã sp: 5531

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Combo 2 hộp đậu Nành Sấy Có Muối Hộp 300g

- Quy cách đóng gói: 300g/hộp sang trọng

- Hạt đậu nành chứa: 8% nước, 5% chất vô cơ, 15-25% glucose, 15-20% chất béo, 35-45% chất đạm với đủ các loại amino acid cần thiết (isoleucin, lysin, metionin, pheny lalanin, tryptophan, valin) và nhiều sinh tố, khoáng chất, Ca, Fe, Mg, P, K, Na, S, các vitamin A, B1, B2, D, E, F, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose.(Combo 2 hộp đậu nành sấy có muối hộp 300g)

Công dụng sản phẩm:

 

- Vì có nhiều chất đạm nên đậu nành đã được coi như “thịt không xương” ở nhiều quốc gia Á Châu. Đạm rất tốt để thay thế cho thịt động vật vì có ít mở và cholesterol. Đậu nành có nhiều đạm hơn thịt, nhiều calcium hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng. Các amino acid cần thiết mà cơ thể không tạo ra được đều có trong đậu nành.

- Thành phần dinh dưỡng của sữa đậu thành có nhiều điểm tương tự với sữa bò. Sữa đậu nành có lượng protein cao gần bằng sữa bò, nhưng nhiều calcium hơn sữa bò. Sữa đậu nành có ưu điểm là không có lactose, có thể thay thế sữa bò cho những người bị dễ bị đau bụng do lactose. Sữa đậu nành cũng chứa ít chất béo bão hòa hơn sữa bò, có thể có lợi cho tim mạch hơn.

Với một sản phẩm vừa tốt, vừa an toàn cho sức khỏe thì tại sao bạn không nhanh tay nhấc máy gọi điện để đặt hàng Combo 2 hộp đậu Nành Sấy Có Muối Hộp 300g. Bạn chỉ cần ở nhà và click chuột, mọi thứ cứ để bigmua lo!

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất