Combo 02 đôi găng tay rửa bát lót nỉ - giúp chị em chăm sóc gia đình

18:47:06 26/01/2016

Găng tay cao su lót nỉ rất tiện dụng vừa giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi hóa chất khi rửa bát, giặt quần áo, vệ sinh nhà cửa, ... vừa giúp giữ ấm khi trời lạnh.

 Miền Bắc đang trải qua những ngày vô cùng giá rét, mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn. Tuy nhiên, những chị em nội trợ vẫn phải làm những việc như nấu cơm, rửa bát.... chăm sóc gia đình. Giải pháp cho bạn: Combo 02 đôi găng tay rửa bát lót nỉ

Điểm nổi bật

- Găng tay cao su lót nỉ tiện dụng và ấm áp.
- Phần trên có lớp vải nilon giúp tăng độ dài cho găng, bó sát cánh tay tránh bị nước làm ướt áo, đặc điểm này tạo nên sự khác biệt khiến găng tay không bị tụt xuống khi cử động hay làm việc so với găng cao su thông thường.
- Găng tay co giãn tốt, lót nỉ bên trong giữ ấm khi làm việc.
- Chất liệu cao su dày dặn chắc chắn, mềm mại khiến người dùng thoải mái, tiện dụng.
- Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng. Có thể dùng để làm việc nhà như rửa bát, giặt giũ, cọ rửa vệ sinh, dùng đi mưa trong mùa đông...
 
(Găng tay rửa bát lót nỉ)
 
(Găng tay rửa bát lót nỉ)
 
(Găng tay rửa bát lót nỉ)
 
Việc tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với các hóa chất tẩy rửa sẽ làm đôi tay của chị em chúng mình trở nên thô ráp và nứt nẻ. Mặt khác, khi trời mùa đông về bạn cũng rất ngại khi phải xỏ tay vào những đôi găng tay cao su lạnh giá. Vậy thì Bigmua sẽ đem đến cho bạn găng tay rửa bát cao su lót nỉ vừa ấm áp, khô ráo, bảo vệ tuyệt đối cho đôi tay bạn.
Găng tay thiết kế hai lớp, lớp ngoài bằng chất liệu cao su mềm, êm và chắc chắn, lớp trong lót nỉ ấm áp đi rất chặt và thật tay.Phần trên có chun co giãn bó sát cánh tay khiến găng tay không bị tụt xuống khi cử động hay làm việc so với găng cao su thông thường.Đặc biệt chiều dài đến 50cm (+-2cm), qua khuỷu tay rất tiện khi sử dụng.
Găng tay thiết kế hai lớp, lớp ngoài bằng chất liệu cao su mềm, êm và chắc chắn, lớp trong lót nỉ ấm áp đi rất chặt và thật tay. Nếu không sử dụng lớp lót nỉ bạn có thể tháo ra được.
Găng tay cao su lót nỉ rất tiện dụng vừa giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi hóa chất khi rửa bát, giặt quần áo, vệ sinh nhà cửa, ... vừa giúp giữ ấm khi trời lạnh.
Giờ đây việc bếp núc đã không còn là nỗi lo lắng đối với các bà nội trợ
 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất