Có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ thường xuyên không?

16:49:56 05/09/2016

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm hỗ trợ loại bỏ viêm nhiễm nấm ngứa cho bạn thoải mái tự tin và hấp dẫn hơn.

 Dung dịch vệ sinh phụ nữ là dạng giúp chị em loại bỏ vi khuẩn nấm ngứa có hại cho vùng kín. Nhưng đôi khi chị em sử dụng quá mức khiến âm đạo khô khó chịu đồng thời vô tình diệt bỏ một số vi khuẩn có lợi làm mất cân bằng.

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Vậy sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ như thế nào là đúng

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thường xuyên là không cần thiết vì việc hiện diện thường chú vi khuẩn có hại trên da là vô hại. Còn chưa nói đến những trường hợp chị em sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp gây các hiện tượng dị ứng nổi đỏ…Đặc biệt không sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bơm vào môi trường âm đạo gây mất cân bằng điều này rất không nên như vây tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và tấn công.

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Thực ra có thể xem âm đạo như một khoang hở thông giữa cơ thể với môi trường bên ngoài nên vi khuẩn xuất hiện là điều tự nhiên. Đặc biệt phải kể đến những vi khuẩn có lợi cho cơ thể giúp cân bằng độ PH và bảo vệ cho cơ thể. Ngoài ra, thụt rửa âm đạo là điều không nên làm bởi điều này vô tình khiến cho vi khuẩn có hại xâm nhập và các vi khuẩn có lợi sẽ không thể chống lại được làm mất cân bằng gây viêm nhiễm, ngứa rát…Việc ngâm âm đạo trong dung dịch vệ sinh phụ nữ điều này là không tốt cho hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bởi vậy bạn gái chỉ cần vệ sinh bằng nước sạch là đủ, nếu nguồn nước không đảm bảo có thẻ sử dụng nước đun sôi để đảm bảo.

Lựa chọn những loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào phù hợp.

Thường khi đi mua sắm lựa chọn chị em ít quan tâm tới các thông số mà chỉ quan tâm đến giá cả. Điều này không tốt cho chị em như vậy sẽ chọn cho mình những loại dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp. Thường chị em nên chọn cho mình những loại dung dịch có độ PH nằm trong khoảng 3,5- 4 là đủ.

Chị em cũng nên quan tâm đến những lưu ý trong giấy hướng dẫn sử dụng.

Trong quá trình sử dụng có những triệu chứng bất thường như ngứa rát, đỏ, khó chịu… chị em nên ngừng sử dụng và có thể đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh.

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng cũng như lưu ý về dung dịch vệ sinh phụ nữ tại đây>>

Hoặc liên hệ hotline: 1900.9429

Xem video về sản phẩm: Có nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ thường xuyên không?

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất