Chiếu Du Lịch Cá Nhân – Sản Phẩm Nhiều Tiện Ích, Thuận Lợi Sử Dụng Nơi Văn Phòng, Những Dịp Đi Dã Ngoại, Du Lịch

21:08:45 05/04/2016

Chiếu Du Lịch Cá Nhân – Sản Phẩm Nhiều Tiện Ích, Thuận Lợi Sử Dụng Nơi Văn Phòng, Những Dịp Đi Dã Ngoại, Du Lịch

 

 

Chiếu du lịch cá nhân, chiếu ngủ văn phòng là sản phẩm giúp bạn và gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi tiện lợi trong những chuyến đi picnic, du lịch. Được thiết kế mặt trên là lớp cách nhiệt, mặt dưới là lớp mút mỏng đem lại cho bạn giấc ngủ an lành. Sản phẩm siêu nhẹ, có thể lau sạch tiện lợi, xếp gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình thật tiện dụng. Sản phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe, mang lại cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn thật êm ái. Sản phẩm chiếu du lịch cá nhân không thể thiếu cho nhân viên văn phòng để bạn ngả lưng nghỉ trưa, hay có thể dùng trong những chuyến du lịch xa, đi picnic ngoài trời... cũng rất là tuyệt vời bạn nhé!

Sản phẩm được làm bằng nhựa chuyên dụng Low – Density Polyethylen an toàn.

 

(Chiếu du lịch cá nhân)

 

(Chiếu du lịch cá nhân)

Điểm nổi bật của chiếu du lịch cá nhân là mặt trên được làm bằng lớp cách nhiệt giúp giữ ấm cho người nằm, mặt dưới là lớp mút mỏng mang đến sự êm ái. Sản phẩm với trọng lượng siêu nhẹ, có thể xếp gọn và lau sạch dễ dàng.

 

(Chiếu du lịch cá nhân)

Đặc biệt, khi mua chiếu du lịch cá nhân hay chiếu để ngủ văn phòng bạn chỉ mua 1 cái thì Bigmua.com vẫn sẽ giao hàng tận công ty, văn phòng và nhà cho bạn miễn phí hãy rả thêm bạn bè người thân mua chung số lượng lớn để sử dụng.  Hãy nhanh tay mua chiếu du lịch cá nhân, chiếu ngủ văn phòng để mang đến những giấc ngủ ngon vào buổi trưa tại văn phòng.

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất