Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thiết bị trồng rau

08:59:07 13/09/2016

Cùng xem những kinh nghiệm được chính người tiêu dùng trải nghiệm và chia sẻ nhé

 Một thiết bị trồng rau chẳng còn xa lạ, thậm chí quá thân thuộc với các gia đình thành thị. Chắc hẳn mọi người ưa dùng thiết bị này cũng bởi sự tiện dụng, an toàn mà nó mang lại. Chính vì vậy, hôm nay 5trieu.com tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm sử dụng từ chính người tiêu dùng để các bạn cùng tham khảo nhé.

máy trồng rau

(Máy trồng rau Facare FC19)

Chia sẻ từ người tiêu dùng tên Ngô Lan:

Các bạn ạ, mình mua thiết bị trồng rau cùng được một thời gian rồi, ban đầu máy hoạt động tốt lắm, trơn tru, nhưng được một thời gian sau thì rau trồng không được béo mập, tốt như ban đầu. Tìm hiểu mãi mới biết hóa ra, tại mình không cọ rửa tất cả khay trồng thường xuyên. Trước đó, mình không tháo rời tất cả thiết bị, mà cứ để thế và cọ rửa làm các lỗ phun nước không sạch được hoàn toàn, nước cung cấp không đủ nên rau mới không xanh tốt. Các bạn chú ý điều này nhé.

Một chia sẻ khác từ chị Thu Thùy:

Các mẹ ạ, đưng có đọc cái hướng dẫn nói là thay nước một lần mỗi ngày, làm thế rau không tốt được đâu. Các mẹ phải thay nước khoảng 2 lần mỗi ngày mà nên thay vào sáng tối là tốt nhất nhé. Làm vậy mới có rau ngon để ăn.

Người tiêu dùng tên Thu Hương có chia sẻ:

Dù trồng rau trong thiết bị trồng rau thì cùng nên đặt thiết bị nơi có ánh sáng mặt trời nhé các bạn. Ban đầu mình không biết, cứ để thiết bị trồng rau trong nhà, đến khi thu hoạch nhìn cọng rau cứ yếu ớt, vàng vọt thế nào ấy. Sau mình để ra hiên nhà, nắng không chói quá nhưng đủ ánh sáng thì mẻ rau này ngon hơn hẳn. Chia sẻ để các bạn chú ý nhé.

Trên đó là một vài chia sẻ được chọn lọc để gửi đến người tiêu dùng. Nếu nhận được sự phản hồi tích cực thì sẽ tiếp tục có những chia sẻ hữu ích nữa đến người tiêu dùng nhé.

Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm thiết bị trồng rau chính hãng tại bigmua.com

Thông tin liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất