Chia sẻ kinh nghiệm khi dùng máy rửa mặt

11:31:53 10/09/2016

Sử dụng máy rửa mặt bạn sẽ thấy da của mình ngày càng sáng mịn màng qua từng ngày và cho bạn hoàn toàn tự tin hơn

 Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen trên mũi. Mụn đầu đen thoạt nhìn chỉ thoạt nhìn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt bạn nhưng thực chất nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da bạn. Mụn đầu đen thường xuất hiện trên mũi đó là nguyên nhân khiến lỗ chân lông bạn to ra và càng trông kém sắc hơn.

(Máy rửa mặt)

Sau đây là một vài chia sẻ của tôi khi sử dụng máy rửa mặt.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa mặt nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình dòng máy rửa mặt phù hợp. Thậm chí nhiều chị em còn bỏ tiền ra nhưng lại mua phải các dòng máy rửa mặt không tốt khiến chị em phát bực mình khi mình đã bỏ tiền ra mua nhưng kết quả mong đợi lại chẳng được gì.

Bởi vậy chính vì nhiều mà nhiều dòng máy cạnh tranh của các hãng khác nhau thi nhau sản xuất và đôi khi không được tốt như những sản phẩm ban đầu điều này các chị em hết sức lưu ý khi dùng máy rửa mặt nhé.

(Máy rửa mặt)

Khi dùng máy rửa mặt chị em nên chọn loại nào cho phù hợp tốt nhất

Hầu hết các dòng máy rửa mặt có cấu tạo khác nhau gồm hai phần chính một là tay cầm và đầu máy. Thường thì chị em sẽ nghĩ nên chọn dòng máy có đầu máy cọ nhẹ nhàng mềm cho da và không bị tổn thương cho da. Điều này hoàn toàn đúng và chính vì vậy có 2 loại đầu máy phổ biến đó là sử dụng bằng bông và chổi cọ.

Với đầu máy sử dụng đầu máy bằng bông thì chỉ đơn giản loại bỏ bụi bẩn hầu như bên trên bề mặt da và bạn cũng phải thay bông thường xuyên như vậy làm cho bạn tốn kém kinh phí cho mỗi lần thay bông

Còn với đầu máy sử dụng chổi cọ, các lông bàn trải được thiết kế siêu nhỏ, mềm mịn bạn hoàn toàn yên tâm không gây tổn thương cho da. Ngoài ra với loại máy này bạn sẽ thấy mình loại bỏ mụn cũng như bụi bẩn hoàn toàn từ bên trong và cho da sáng hơn.

Với từng dòng máy khác nhau sẽ có mức giá cả  phù hợp nên bạn cũng đừng có lo lắng quá nhé.

(Máy rửa mặt)

Để biết thêm công dụng cũng như hướng dẫn sử dụng các dòng máy rửa mặt bạn nên xem chi tiết tại đây>>

 Hoặc liên hệ hotline: 1900.9429

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất