Chia sẻ cách sử dụng máy hút mụn nên dùng cho đúng cách

16:01:57 10/09/2016

Máy hút mụn nên dùng loại bỏ hoàn toàn mụn cám, mụn đầu đen giúp bạn se khít lỗ chân lông. Cho bạn làn da sáng mịn màng như ý muốn.

 Chào bạn mình là Ngọc Năm nay 22 tuổi. Da mặt mình có rất nhiều mụn đầu đen, lại còn là da dầu nữa. Mình rất muốn loại bỏ hết mụn đầu đen và mình cũng đã thử một số biện pháp như đắp mặt nạ nhưng nó chỉ có tác dụng tạm thời, mình muốn loại bỏ hết bằng cách sử dụng máy hút mụn liệu có được không. Và bạn cho mình biết về cách sử dụng cũng như công dụng của máy hút mụn nên dùng  với. Mình xin cảm ơn!

(Máy hút mụn nên dùng)

Chào bạn Ngọc thân mến

Theo như bạn nói thì bạn có làn da dầu và có nhiều mụn đầu đen và bạn rất muốn loại bỏ mụn này cho làn da tươi sáng hơn.

Nhưng để loại hết được mụn đầu đen cứng đầu thì bạn phải biết nguyên nhân gây ra mụn của bạn là gì và cách khắc phục nó.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn nhưng chủ yếu là do tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ kết hợp với vô số bụi bẩn. Những bụi bẩn này nếu hằng ngày bạn không loại bỏ nó một cách triệt để thì mỗi ngày nó tích tụ dưới da gây bít tắc lỗ chân lông và không cho mồ hôi thoát ra ngoài sẽ gây nên mụn. Thậm trí có nhiều bạn còn nặng hơn có cả những mụn trúng cá hay mụn bọc…

(Máy hút mụn nên dùng)

Để hạn chế tình trạng tiếp tục của mụn bạn nên dùng sữa rửa mặt và rửa sạch mặt của mình mỗi ngày cho da khô thoáng đặc biệt với làn da dầu như bạn thì càng phải chú ý hơn.

Khi bạn muốn loại bỏ mụn hoàn toàn thì tốt nhất bạn nên dùng máy hút mụn nên dùng. Với loại máy này bạn sẽ thấyloại bỏ mụn cám, mụn đầu đen không còn là vấn đề nữa. Đặc biệt với làn da dầu bạn nên thường xuyên loại bỏ mụn đồng thời bạn cũng nên  lưu ý không nên quá làm dụng máy hút mụn . Bạn nên dùng đều đặn khi nhiều mụn nhưng khi giảm được rồi bạn cũng nên giảm chế độ hút mụn đi.

Khi hút mụn xong bạn nên bôi kem dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông và cũng nên đắp mặt nạ dưỡng ẩm từ thiên nhiên cho da không bị  khô.

Bạn cũng nên uống đủ nước để cho da đào thải các chất độc không bị bít tắc

(Máy hút mụn nên dùng)

Để hiểu rõ về công dụng cũng như cách sử dụng máy hút mụn nên dùng xem chi tiết tại đây>>
Hoặc liên hệ hotline: 1900.9429

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất