Chế biến rau, củ, quả siêu tốc với Nicer Dicer Plus

16:39:11 02/04/2016

Với bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus, bạn chỉ mất vài phút, thậm chí vài giây để chế biến các loại rau, củ, quả và rất nhiều nguyên liệu khác thành những lát mỏng hay sợi dài.

 Bạn không sợ phải cắt vào tay như dùng dao và thớt. Các lưỡi dao của Nicer Dicer Plus được làm từ Inox cao cấp nên nét cắt rau, củ, quả sẽ rất sắc sảo và tinh tế, chúng cũng không han gỉ, an toàn cho sức khỏe.
 
Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus
 
Thay thế hoàn toàn các dụng cụ cắt thái rau củ quả thông thường. Bạn có thể cắt, nạo, thái rau củ quả siêu tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình.
 
Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus
 
Nắp đậy hộp của bộ sản phẩm đồng thời là dụng cụ tạo lực khi cắt gọt rau củ quả: Với dụng cụ này bạn có thể tháo lắp dễ dàng khi sử dụng. Phía trên có 1 nút ấn giúp gạt rau củ quả bám lại sau khi cắt. Dụng cụ này có thể lắp thêm miếng đây hình tròn để cắt củ quả với hình dáng tròn.
 
Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer Plus
 
Việc sử dụng Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer Dicer plus không chỉ dễ dàng mà còn tuyệt đối an toàn khi các ngón tay bạn chạm phải lưỡi dao, không sợ phải cắt vào tay như dùng dao và thớt.
 
Đây là sản phẩm không thể thiếu của các bà nội trợ. Hãy đến bigmua và sở hữu ngay sản phẩm này.
 

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất