Cắt tóc cho bé dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có Tông đơ cắt tóc cho bé

10:44:24 20/05/2016

Tông đơ cắt tóc cho bé được thiết kế riêng dành cho các bậc bố mẹ có thể dễ dàng chăm sóc con cái của mình hơn, có thể tự tay mình tạo các kiểu tóc kute và dễ thương cho bé theo ý mình

                Cắt tóc cho bé là một trong những việc làm hết sức khó khăn đối với nhiều bậc phụ huynh khi bé nhà bạn sợ hãi mỗi khi dắt tới tiệm tóc. Để công việc cắt tóc cho bé được dễ dàng và an toàn hơn Bigmua chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm tông đơ cắt tóc em bé Codos CHC-802 an toàn và dễ sử dụng.

            Tông đơ cắt tóc cho bé được thiết kế riêng dành  cho các bậc bố mẹ có thể dễ dàng chăm sóc con cái của mình hơn, có thể tự tay mình tạo các kiểu tóc kute và dễ thương cho bé theo ý mình

Tông đơ cắt tóc cho bé 1

Thông tin chi tiết sản phẩm :

- Tên sản phẩm : Tông đơ cắt tóc cho bé 

 Tông đơ em bé thiết kế dành riêng cho cho bé.
- Phù hợp mới trẻ em từ độ tuổi: 0 – 9 tháng.
- Tông đơ thiết kế an toàn bảo vệ không gây nguy hiểm cho trẻ.
- Thiết kế rung động thấp, động cơ rất êm.
- Loại lưỡi dao có thể tháo rời, dễ dàng để làm sạch.
- Sử dụng pin AA, tặng kèm 2 pin.
- Bộ tông đơ em bé bao gồm: Tông đơ, lược canh tóc 3-6mm và 9-12mm, bàn chải nhỏ vệ sinh máy.
- Bảo hành: 06 tháng, đổi mới trong 7 ngày đầu
Tông đơ cắt tóc cho bé 2
           Với tông đơ này các mẹ có thể dễ dàng cắt tóc cho bé ngay cả khi  bé đang ngủ hay đang chơi, có tay cầm và nút điều khiển thuận giúp mẹ có thể linh động trong việc cắt tóc cho bé. Sản phẩm có thể điều chỉnh mức độ của lược để cho bản cắt tóc bé theo độ dài mà bạn đã chọn cho bé. Mũi cắt rất sít với lược tạo cho máy rất an toàn và không làm đau cũng như không trầy sướt .
Các mẹ hãy nhanh tay sắm về cho mình ngày 1 tông đơ này nào, hè này bé nhà bạn lại có style tóc độc lạ nhờ mẹ có  dụng cụ chăm sóc tóc này .
Tông đơ cắt tóc cho bé

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất