Cảm nhận về trò chơi khám răng cá sấu siêu đáng yêu

16:21:26 15/03/2016

Trò chơi khám răng cá sấu là trò chơi khiến ai chơi cũng phải bật cười vì nó ngộ nghĩnh đáng yêu và nó quá giản dị. Nhà nhà chơi,người chơi như một cơn bão vậy tại sao bạn lại không thử sở hữu cho mình một chú cá sấu như vậy.

 


 


Cá sấu được làm với kích thước vừa phải có kích thước là 15x12.6x8cm,nhỏ nhắn dễ thương có các răng nanh nhạy, vừa ngón tay ấn, dễ dàng chuyển động không bị kẹt. Sản phẩm này ngoài việc mua về chơi bạn cũng có thể mua làm quà cho bé, không hại bé mà lại chơi rất vui.

Trò Chơi Khám Răng Cá Sấu Crocodile Dentist là sản phẩm mới được ra mắt trong đợt gần đây đã khiến các bạn trẻ náo loạn vì độ hài hước và dễ chơi của nó. Sản phẩm được làm bằng nhựa an toàn và đa màu sắc như hình con cá sấu ngộ nghĩnh ở trong hình dưới đây.


Cách sử dụng:

Cá sấu có nhiều răng, người chơi lần lượt nhấn vào từng cái răng, khi nhấn vào răng của cá sấu mà vào trúng cái răng đau thì sẽ nghe tiếp "khập", đồng thời ngón tay sẽ bị cá sấu "ngậm", và người đó chính là người thua cuộc.


Trò chơi này được biến thể từ trò khám răng nha sĩ, khi bạn trở thành nha sĩ khám răng việc đầu tiên sẽ là gõ gõ vào răng bệnh nhân xem có đau không.Nếu không đau thì không sao mà nếu động vào chỗ đau thì bệnh nhân sẽ phản ứng lại rất kịch liệt.Nó chính là trò chơi này,bạn động vào răng đau của cá sấu cá sấu sẽ cắn bạn.Vị trí mỗi chiếc răng sẽ thay đổi liên tục nên không ai có thể biết trước được răng đau đang ở đâu.

 Dùng ngón tay ấn răng của cá sấu xuống, nếu trúng răng đau cá sấu sẽ kẹp tay bạn. Muốn chơi lại, bạn nâng hàm trên của cá sấu lên và vị trí răng đau sẽ thay đổi để bạn bắt đầu chơi lại.

Sản phẩm được phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan