Cảm nhận sau khi sử dụng bếp nướng điện Samsung

11:53:23 20/03/2016

Bếp nướng điện Sam sung là sản phẩm được thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp mà tiện lợi.Giúp nhanh chóng có được món nướng thơm ngon,tiết kiệm điện mà lại có thể ăn được từ 5-7 người, thích hợp ăn nhóm rất vui và sạch sẽ.
Bếp điện không khói thế hệ 2016 của Hàn Quốc được thiết kế vô cùng sang trọng, nổi bật được rất nhiều nhà hàng sang trọng sử dụng bới nó mang một đẳng cấp vô cùng mới. Mặt bếp nướng được chế tạo bằng vân đá hoa cương vô cùng chắc chắn, an toàn đồng thời giúp thực phẩm nhanh chóng chín bởi sự tác dụng nhiệt cực mạnh của loại đá này, chống dính cũng là một điểm cộng lớn cho chiếc bếp này.

Bếp nướng điện SamSung DH-SS01 có công suất điện 1600W ,220V, 50Hz giúp bạn nướng nhanh chóng các món ăn vừa chín vừa đều vừa thơm ngon. Phần mặt bếp nướng được làm bằng vân đá hoa cương trắng sang trọng không khói giúp bạn có không gian ăn thoáng mát, sạch sẽ và thơm mùi thực phẩm.

 Sản phẩm có núm điểu chỉnh nhiệt với 5 mức độ từ nhỏ tới lớn và ngắt tự động khi nó quá nóng. Bạn có thể thao hồ ăn, điều chỉnh phù hợp với tốc độ ăn uống của nhóm liên hoan nhà mình.Bếp nướng điện có tay cầm nên bạn có thể thoải mái di chuyển khắp mọi nơi kể cả khi bếp đang nóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi, tháo riêng mặt bếp để dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, phía mặt bếp còn được chia làm 2 phần: phần gợn và phần trơn một phần giúp hạn chế dầu mỡ với món chiên nướng phần còn lại có thể cho vào xào tùy ý, bởi dầu từ phía bên vân đã chảy sang phần trơn hết rồi.Phía ngăn bên bếp nướng điện có khe hứng dầu, giúp cho thức ăn khi cho xào nướng sẽ được rút bớt dầu mỡ khiến bạn ăn không bị chán, vẫn thơm ngon và không bị béo, đồng thời bếp cũng sẽ giúp bảo đảm vệ sinh khi ăn uống không dây dầu ăn,mỡ ra ngoài.

Sản phẩm được bảo hành 36 tháng và phân phối tại bigmua.com

 

 

 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất