Cách chọn mua tủ nhựa cao cấp chất lượng

08:58:43 14/09/2016

Lựa chọ tủ nhựa cao cấp thật thông thái để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình

Tủ nhựa lắp ghép là loại tủ nhựa rất được ưa chuộng hiện nay và rất phổ biến, chính vì vậy ở bất kì một cửa hàng trên phố bạn cũng có thể mua tủ nhựa. Sự phổ biến, bán rộng rãi rất lợi cho người tiêu dùng nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện sự làm giả làm nhái, các sản phẩm tủ nhựa cao cấp kém chất lượng. Loại tủ này dành cho tập khách hàng phổ thông, với mức giá rất bình dân, nên khi mua hàng người tiêu dùng thường có phần chủ quan. Vì vậy, hôm nay 5trieu.com giới thiệu đến bạn cách lựa chọn tủ nhựa cao cấp chính hãng chất lượng tốt nhất.

Thứ nhất, khi có ý định mua tủ nhựa cao cấp thì nên tham khảo giá , nhãn hàng tại các siêu thị có uy tín nếu bạn muốn mua trực tiếp tại cửa hàng. Hiện nay có rất nhiều nhãn hàng tủ nhựa cao cấp khá uy tín, đã được khẳng định chất lượng như tủ nhựa homie chẳng hạn.

Thứ hai, khi mua hàng trực tiếp, hãy chọn ưu tiên những siêu thị lớn và uy tín. Nếu bạn bận và khá xa những siêu thị lớn thì có thể chọn những chi nhánh phân phối chính hãng, sau đó mới là những cửa hàng nhỏ.

tủ

(Tủ nhựa lắp ráp 12 ô màu vân gỗ nâu)

Thứ ba, khi mua tủ nhựa cao cấp cần kiểm tra kĩ khung sắt có chắc chắn không, có dấu hiệu han ghỉ chưa. Với tủ nhựa lắp ghép thì khung sắt chắc chắn là rất quan trọng, đóng vái trò quan trọng cho sự vững chắc của tủ. Tiếp đến, hãy kiểm tra thật kĩ lưỡng những ô tủ có vuông vắn, phẳng hay không. Thông thường tủ nhựa hay mắc lỗi đó là các ô nhựa được làm bị cong, không chuẩn kích thước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ của tủ sau khi lắp ghép.

Cuối cùng, dành cho những bạn muốn mua hàng trực tuyến. Mua trực tuyến rất tiện lợi nhưng bên cạnh đó cũng gặp những rủi ro khá lớn như hàng không đúng như trên web. Vì vậy, khi lựa chọn mua hàng trực tuyến các bạn nên chọn những trang web đã quen thuộc còn nếu là mua lần đầu thì có thể lựa những trang web trực tuyến lớn, uy tín như bigmua.com cũng là một địa chỉ đáng tin cậy. Hiện nay bigmua đang phân phối dòng tủ nhựa homie rất thành công, điển  hình như tủ nhựa cao cấp lắp ghép 12 ô màu vân gỗ nâu với giá rất tốt. Ngoài ra còn vô cùng nhiều những loại tủ nhựa cao cấp khác. Hãy ghé bigmua để tham khảo nhé.

tủ

(Tủ nhựa lắp ráp 12 ô màu vân gỗ nâu)

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất