Cách chọn mua máy ép facare chính hãng chất lượng tốt nhất

09:29:46 10/09/2016

Cùng tham khảo để lựa chọn một chiếc máy ép facare chính hãng tốt nhất cho gia đình

 Khi mà thị trường ngày càng bão hòa, sự bùng nổ của việc làm giả làm nhái các mặt hàng chưa bao giờ dịu xuống, nhất là các sản phẩm đồ gia dụng khiến các bà nội trợ luôn lo ngại khi đi mua hàng. Điều này gây mệt mỏi cho người tiêu dùng và cả gười bán. Với những sản phẩm điện máy gia dụng khá dễ làm giả, bởi dễ bắt chước thiết kế, và máy móc có thể nhập lậu. Đơn thuần như máy ép facare đã gặp một số trường hợp bị làm giả kém chất lượng, và gây mất lòng tin  nơi người tiêu dùng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng 5trieu.com tìm hiểu cách chọn mua máy ép facare chính hãng chất lượng tốt nhất nhé.

máy ép

(Máy ép Facare – Helathy Juicer)

- Máy ép facare là dòng máy được sản xuất đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kì nên chất liệu làm máy đều là nhập khẩu, được sản xuất trên công nghệ nghiêm ngặt. Hơn thế, máy ép facare không dùng phổ biến tại Việt Nam như máy xay sinh tố, vì vậy không bán tràn lan trên thị trường. Cho nên khi mua máy ép facare cần chọn những cửa hàng điện gia dụng uy tín, những siêu thị lớn hay những đại lý phân phối chính hãng.

- Nếu đặt mua trực tuyến cũng tương tự, nên đặt mua những địa chỉ đã tin tưởng, đã có uy tín rộng rãi trên thị trường. Ví dụ như bigmua.com, bigmua luôn cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

máy ép

(Máy ép Facare – Helathy Juicer)

- Đặc thù của máy là không sử dụng động cơ, mà dùng trục vít cưỡng bức, và tự quay tay. Tay cầm của máy ép facare được thiết kế thông minh với chất liệu nhựa cao cấp, có vân và khoảng cách từ tay cầm đến máy là tiêu chuẩn để hạn chế tối đa sự mỏi mệt khi quay tay. Khi chọn mua sản phẩm các bạn nên lưu ý điều này, để đảm bảo mua máy chính hãng.

- Máy được bán đi kèm với mũi khoan lõi thép bền, không ghỉ rất chắc chắn. Khi mua hàng cần xem xét kĩ lưỡng, nếu mũi khoan kém sắc hay có hiện tượng han ghỉ thì đó hẳn là một chiếc máy kém chất lượng.

máy ép

(Máy ép Facare – Helathy Juicer)

- Máy ép facare mang thương hiệu facare trên hộp, đi kèm có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và bảo hành chính hãng. Các bạn hãy lưu ý điều này.

- Một chiếc máy ép facare có thể ép được những loại rau củ cứng, gần như hết hoàn toàn nước và trả ra một lượng bã khô cứng. Khi mua hàng các bạn nên yêu cầu được sử dụng thử để kiểm chứng chất lượng.

máy ép

(Máy ép Facare – Helathy Juicer)

Ghé bigmua để mua máy ép facare chính hãng chất lượng tốt nhất và xem thêm vô cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất