BỘ TRÒ CHƠI PHÓNG PHI TIÊU 6 MŨI TÊN GIÚP BẠN GIẢI TỎA STRESS HIỆU QUẢ

23:33:44 15/03/2016

.Bạn không cần phải đến những khu vui chơi xa nhà , những gian hàng trò chơi trong hội chợ hay các siêu thị...để giải tỏa những căng thẳng , mệt mỏi của bản thân.Thay vào đó BỘ TRÒ CHƠI PHÓNG PHI TIÊU 6 MŨI TÊN này sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí tại nhà cùng nhau thật vui vẻ và ấm cúng.

BỘ TRÒ CHƠI PHÓNG PHI TIÊU 6 MŨI TÊN là một trò chơi đầy thú vị và bổ ích cho bạn và những thành viên trong gia đình xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc , học tập căng thẳng. Người chơi sẽ phải vận dụng kỹ thuật và khả năng phán đoán của mình , ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn,càng gần tâm của vòng tròn càng tốt.

 

 

( bộ trò chơi phóng phi tiêu 6 mũi tên )

 

Ném phi tiêu có thể coi là rèn luyện thân thể nơi công sở tốt nhất, không chiếm nhiều diện tích, không tốn thời gian nhưng lại có hiệu quả thư giãn xoa dịu cơ bắp ở vùng vai và cổ, cổ tay, mỏi mắt.

 

( bộ trò chơi phóng phi tiêu 6 mũi tên )

 

BỘ TRÒ CHƠI PHÓNG PHI TIÊU 6 MŨI TÊN là một bảng phi tiêu làm bằng gỗ với bộ 6 phi tiêu đầu kim loại nhọn. Bảng phi tiêu gồm 2 mặt với các hình thức tính điểm khác nhau để bạn có thể thay đổi. Bảng phóng phi tiêu rất thích hợp chơi theo nhóm vì đem đến cảm giác cùng hướng tới mục tiêu, rất năng động và nâng cao tinh thần đồng đội.

 

( bộ trò chơi phóng phi tiêu 6 mũi tên )

 

Cách chơi thì rất đơn giản: Giữ phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay. Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa.

 

 

 Thật tuyệt vời khi để bộ trò chơi phóng phi tiêu 6 mũi tên trong phòng cho cả gia đình có những phút giây giải trí vui vẻ và lành mạnh đúng không! Bên cạnh đó, bảng phóng phi tiêu cũng là món quà độc đáo mang nhiều ý nghĩa như sự gắn kết và chúc đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

 

 Hãy nhanh tay gọi đến Bigmua.com để đặt hàng và hưởng những ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay!

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất