Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái) cho bé vừa chơi vừa học

15:49:40 27/01/2016

Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái) giúp cho bé vừa chơi vừa học, tăng khả năng tư duy và phát triển trí tuệ. Đây là sản phẩm được rất nhiều bố mẹ dùng để giáo dục trẻ khi nhỏ.

 Bạn luôn muốn con của mình thật thông minh? Xã hội ngày càng phát triển, bố mẹ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục con cái. Ngay từ khi con còn nhỏ đã hướng dẫn cho con tập thói quen tốt, dạy con học hay chơi cùng con với những phương pháp thông minh. Bigmua xim giới thiệu đến quý khách sản phẩm: Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái) - một sản phẩm trí tuệ giúp con phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Đánh về sản phẩm Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái)

Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái) sản xuất tại Việt Nam, các chữ số và chữ cái được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp gắn nam châm, đặc biệt không hề có chất độc hại, an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

Ưu điểm:

- Về công dụng: Với sản phẩm này sẽ cung cấp thêm các chữ số, dấu phép tính hay chữ cái có gắn nam châm giúp bé dễ dàng gắn các con số, con chữ lên bảng. Ngoài ra nó còn nâng cao khả năng làm toán, bé có thể thực hiện nhiều phép tính từ đơn giản tới phức tạp tăng khả năng tư duy của bé. Được tạ dáng như một loại đồ chơi giúp bé tiếp xúc với các con số con chữ một cách tự nhiên nhất vừa chơi vừa học.

- Về thiết kế: Bộ chữ số có nhiều màu sắc bắt mắt, kích thích khả năng sáng tạo, tạo cảm hứng cho bé học tập mà không hề nhàm chán.

Hạn chế:

Loại đò chơi này chỉ dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Với Bộ học chữ nam châm Antona ( bộ chữ số và bộ chữ cái) sẽ là món đồ cực kì thú vị cho bé yêu của bạn. Đây là một loại đồ chơi giáo dục rất được ưa chuộng hiện nay.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất