Bộ cọ cao cấp 12 cây naked 3 powder brush vô cùng tiện lợi

17:46:43 26/01/2016

Bộ cọ cao cấp 12 cây naked 3 powder brush với chất lông cước nhân tạo cao cấp cực kỳ mềm mại, bám phấn giúp tán phấn đều và giảm thiểu chi phí mỹ phẩm của bạn. Gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa.

 Bộ cọ cao cấp 12 cây naked 3 powder brush với chất lông cước nhân tạo cao cấp cực kỳ mềm mại, bám phấn giúp tán phấn đều và giảm thiểu chi phí mỹ phẩm của bạn. đặc biệ hơn là khi bạn đi du lịch hoặc xa nhà thì bộ sản phẩm này vô cùng gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo.

 

Thông tin sản phẩm:


Tên sản phẩm: bộ cọ cao cấp 12 cây naked 3 powder brush

-  Gồm 12 cọ chuyên dụng thích hợp cho các bạn mới makeup.

-  Bao gồm đầy đủ các loại cọ với chức năng đánh : phấn phủ, má hồng, kem nền, kem che khuyết điểm, cọ tạo khối, các loại cọ tán phấn mắt ( bao gồm cọ tán đầu dẹp và cọ tán đầu tròn), eyeliner, chải chân mày, vẽ môi và chải mi.

- Xuất xứ: Hồng Kông

- Thương hiệu: Naked

- Dung tích: 12 cây / hộp

 

 

Đặc điểm nổi bật:


- Bộ cọ NAKED 12 cây tại bigmua với chất lông cước nhân tạo cao cấp cực kỳ mềm mại, bám phấn giúp tán phấn đều và giảm thiểu chi phí mỹ phẩm của bạn. Gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi xa.

- Lông cọ đa số làm từ sợi tổng hợp, tốt cho da,lông cọ rất mềm ăn phấn giúp thao tác dễ dàng

- Có thể dùng cho trang điểm cá nhân hoặc chuyên nghiệp

 

 

Bộ sản phẩm dụng cụ làm đẹp bao gồm:

- Powder Brush : Cọ phủ phấn Có đầu cọ lớn và lông mềm . Với cây cọ này, bạn sẽ nhanh chóng dặm phấn mà không để lại phấn thừa trên mặt.

- Angled Powder/ Blush brush : Cọ má hồng – Trông chất liệu và hình dáng gần giống như cọ phủ phấn nhưng có thể nhỏ hơn 1 chút với đầu cọ hơi chéo hoặc tròn. Chẳng có gì thay thế được cọ này nếu bạn muốn tán màu Bronzer để tạo hình khối cho gương mặt.

- Foundation Brush : Được sử dụng để tán lớp nền bằng dạng lỏng và dạng kem, thường được làm từ sợi tổng hợp. Hầu hết các cọ tán nền có đầu nhỏ tròn, hình dạng giống như một thìa nhỏ hoặc hơi vát chéo, hoặc đầu bằng (flat top) được bó chặt và ngắn.

- Complexion blending brush : Giống như tên của nó, cọ này được sử dụng để pha trộn các sản phẩm có màu khác nhau và xóa sạch sự phân biệt. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ

- Flat compexion brush : cọ tán

- Tapered eyeshadow blending brush : cọ tán mắt

- Fluffy Angled Eyeshadow brush : cọ mắt xéo

- Angled liner/brow brush : có đầu mảnh và nhọn, có tác dụng giúp bạn kẻ đường liner cho mắt và có thể sử dụng để kẻ lông mày

- Lip brush : cọ vẽ môi

- Spooley brush : Thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn muốn có lớp trang điểm hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, cũng nên sắm một cây cọ chải để định hình lông mày hoặc chuốt lại mascara.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất