Bộ Bát Đũa Xuất Nhật Cao Cấp - món quà tuyệt vời cho gia đình bạn

15:31:52 23/01/2016

Bộ gồm 6 bát con ăn cơm + 06 đôi đũa hàng xuất Nhật cao cấp được làm bằng gốm sứ cao cấp, hoa văn giả cổ sang trọng, giữ cho bát không bị méo biến dạng, không bị nứt mẻ miệng bát, bữa cơm thêm ngon hơn. Hộp đựng đẹp và sang trọng, có thể làm quà tặng rất lịch sự, phù hợp cho những ngày lễ tri ân.

 Bạn đang băn khoăn Tết này sẽ biếu quà gì cho bố mẹ ngoài giỏ quà Tết bình thường? Bạn muốn tìm cho mình một món quà vừa ý nghĩa, vừa hợp túi tiền của bản thân nhưng cũng có chất lượng để làm quà biếu?

Đừng lo lắng quá nhiều, hãy để bigmua.com giúp bạn bằng sản phẩm Bộ bát đũa xuất Nhật cao cấp. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành cho gia đình và người thân của mình.Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ Bát Đũa Xuất Nhật Cao Cấp

Giá bán: 130.000đ

Mã sp: 5289

- Bao gồm: 6 bát, 6 đôi đũa 

- Kích thước bát: 5.5cm x 11cm

- Kích thước đũa: 24cm

- Kích thước hộp: 36cm x 25,5cm x 6,5cm


(Bộ Bát Đũa Xuất Nhật Cao Cấp)


Đặc điểm 

- Bộ bát được làm bằng gốm sứ cao cấp, hoa văn giả cổ sang trọng với công nghệ nung hiện đại. Giữ cho bát không bị méo biến dạng, không bị nứt mẻ miệng bát, bữa cơm thêm ngon hơn.

- Hộp đựng đẹp và sang trọng, có thể làm quà tặng rất lịch sự, phù hợp cho những ngày lễ tri ân.


 

 

(Bộ Bát Đũa Xuất Nhật Cao Cấp)

 

(Bộ Bát Đũa Xuất Nhật Cao Cấp)


Bộ bát đũa xuất Nhật cao cấp với thiết kế sang trọng, độc đáo sẽ thật sự là món quà tuyệt vời dành tặng cho người thân bạn bè của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay click chuột và chọn cho mình bộ sản phẩm này nhé bạn!


 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất