Bộ ấm chén sứ cao cấp

22:33:45 23/01/2016

Với bộ sản phẩm ấm chén cao cấp , gia đình bạn đã có thể thưởng thức được những tách trà nóng thơm và cũng có thể chưng chúng ở phòng khách với những họa tiết bắt mắt làm tô điểm cho không gian nhà bạn. Bộ ấm chén cao cấp là món quà tặng, quà biếu, là lời tri ân gửi tới những người mình kính trọng.

    Uống trà là cả một nghệ thuật của những người biết thưởng thức trà, từ xa xưa vua chúa ngày xưa cho tới những vị tiên trong truyền thuyết luôn coi trà là một cốt cách riêng của những người có phong tháiMột bộ ấm pha trà đẹp có thể toát lên phong cách uống trà của mỗi người. Bigmua xin giới thiệu quý khách bộ ấm chén sứ cao cấp là món quàtặng, quà biếu, lời tri ân gửi tới những người mình kính trọng.

 

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ ấm chén sứ cao cấp

- Chất liệu:  Sứ tráng men cao cấp

- Bộ gồm 6 chén và 1 ấm

- Hoa văn cổ trang nhã tinh tế

- Hộp đựng sang trọng phù hợp làm quà tặng, biếu...

- Thiết kế tinh xảo.

 

 

(Bộ ấm chén sứ cao cấp)

 

      Với bộ sản phẩm ấm chén cao cấp này , gia đình bạn đã có thể thưởng thức được những tách trà nóng thơm và cũng có thể chưng  chúng ở phòng khách với những họa tiết bắt mắt làm tô điểm cho không gian nhà bạn. Bộ ấm chén cao cấp là món quà tặng, quà biếu, là lời tri ân gửi tới những người mình kính trọng.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan