Bình thủy điện Conmet 3,2L - CM3220

22:48:14 31/12/2013

Bình thủy điện Comet CM3220 kết hợp cả 2 chức năng đun sôi và giữ ấm tự động, bạn không cần phải mua bình đun nước riêng, bình thủy riêng đồng thời tiết kiệm thời gian và an toàn hơn so với việc đổ nước sôi từ ấm đun nước vào bình thủy.

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kết hợp chức năng đun sôi và giữ nóng tự động. Bình thủy điện Comet CM3220 kết hợp cả 2 chức năng đun sôi và giữ ấm tự động, bạn không cần phải mua bình đun nước riêng, bình thủy riêng đồng thời tiết kiệm thời gian và an toàn hơn so với việc đổ nước sôi từ ấm đun nước vào bình thủy.
Bình thủy điện 	Conmet 3,2L - CM3220

 
Hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Bình thủy điện Comet CM3220 có công suất hoạt động 750W giúp đun nước nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, khả năng tự động đun sôi lại nước sẽ giúp bạn có nước nóng để sử dụng bất cứ lúc nào.
bình thủy điện Comet CM3220
 
3 cơ chế an toàn. Sử dụng bình thủy điện Comet CM3220, bạn sẽ không lo các sự cố như nước sôi chảy ra ngoài gây phỏng, nhiệt độ quá cao, hoặc cạn nước gây cháy nổ, hư hỏng… vì bình thủy điện được trang bị hệ thống khóa bơm tay, cũng như cảm biến chống quá nhiệt và chống cạn nước. Bên cạnh đó, lớp vỏ ngoài của bình được phủ sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn trong khi sử dụng.
 
bình thủy điện Comet CM3220
 
Thiết kế tiện dụng. Bình thủy điện Comet CM3220 có hệ thống vòi nước lớn giúp việc lấy nước nhanh chóng. Trên thân bình có thang báo mực nước giúp người dùng dễ nhận biết lưu lượng nước cần dùng khi có nhu cầu. Bình có thiết kế đế xoay 360 độ cho phép bạn thuận tiện sử dụng mà không cần phải di chuyển bình gây nguy hiểm. Ngoài ra, bình thủy điện còn có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể tháo rời nắp để vệ sinh dễ dàng.
 
bình thủy điện Comet CM3220
(Bình thủy điện Conmet 3,2L - CM3220)
 
Là sự kết hợp của bình đun nước điện và bình thủy thông thường, bình thủy điện Comet CM3220 được tạo ra với 2 chức năng đun sôi và giữ ấm nước một cách tự động với ruột bình dung tích 3,2 lít làm bằng thép không rỉ, vừa tiện dụng vừa đảm bảo chất lượng. Sản phẩm rất dễ sử dụng với đèn báo chỉ trạng thái đang đun sôi hay đang giữ ấm, thang chỉ mực nước trên thân bình và lấy nước bằng bơm tay đơn giản. Tích hợp nhiều tính năng ưu việt, thiết kế đơn giản và tinh tế, bình thủy điện Comet CM3220 thích hợp cho mọi gia đình.
bình thủy điện Comet CM3220
(Bình thủy điện Conmet 3,2L - CM3220)

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất