Bếp nướng điện cao cấp Samsung

21:38:37 16/04/2016

Bếp nướng điện cao cấp samsung sẽ giúp bạn và những người thân trong gia đình bạn có những bữa tiệc nướng hấp dẫn

 Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Mã: DH-SS01.

- Công suất bếp nướng điện: 1600W.

- Nguồn điện:  220V-50Hz.

- Mặt bếp nướng điện không khói: Vân đá hoa cương trắng sang trọng.

- Kích thước:   53,8 x 13,8 x 27,5 cm

- Bảo hành: 6 tháng

- Phù hợp cho gia đình 3 tới 7 người

 

 

 

 

Bếp nướng điện SamSung, bạn có thể nướng thịt bò, ngao, củ, quả..rất rất nhiều các món khác nhau, món nướng sẽ được chế biến ngay tại nhà bất cứ khi nào bạn mong muốn. Công nghệ hiện đại mới nhất của Hàn Quốc này mang đến cho người tiêu dùng thật nhiều tiện ích trong việc nấu nướng.


 

 

(Bếp nướng điện Samsung không khói chất lượng cao)


 

(Bếp nướng điện Samsung không khói chất lượng cao)


Bếp nướng điện SamSung DH-SS01 thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt, chân đứng vững chắc, mẫu bếp nướng điện không khói mới nhất 2016 của thương hiệu SamSung. Thiết kế và chất liệu đạt chuẩn hoàn hảo, chất liệu vân đá hoa cương nguyên khối tăng tính thẩm mỹ, đồng thời tăng hiệu quả nướng thực phẩm nhanh ngon và hiệu quả hơn.

Mẫu bếp nướng điện không khói cao cấp thiết kế công nghệ chính hãng của Hàn Quốc, có khay hứng dầu mỡ gia vị tiện dụng, tay cầm cách nhiệt di chuyển mọi nơi một cách an toàn.

Bếp nướng điện không khói – Bếp nướng điện SamSung DH-SS01 tạo nhiệt nhanh và đều giúp thực phẩm chín nhanh thơm ngon bổ dưỡng. Mặt bếp vân đá nguyên khối được chia làm 2 phần, phần trơn và phần gợn sóng. Phần mặt gợn sóng hạn chế dầu mỡ với món chiên nướng đồng thời tăng nét thẩm mỹ trên thực phẩm mà bạn nướng rất đẹp mắt.

 

(Bếp nướng điện Samsung không khói chất lượng cao)

Bếp nướng điện Samsung là giải pháp cho những món nướng thơm ngon, được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc. Thiết kế sang trọng, hiện đại với màu đen bóng. Chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ.

 

Bếp nướng điện SamSung thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn và bắt mắt, chân đứng vững chắc, mẫu bếp nướng điện không khói mới nhất 2016 của thương hiệu SamSung. 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất