Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132

22:02:42 31/12/2013

Chăm sóc quần áo chu đáo với bàn ủi hơi nước Comet CM1132. Các luồng hơi nước nóng thoát ra khi ủi sẽ giúp làm ẩm mịn và thấm sâu vào từng xớ vải

 Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132

(Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132 cao cấp)

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132 có chức năng phun sương và phun hơi. Hơi nước được phun ra thấm đều và làm ẩm mịn từng sợi vải, giúp việc ủi thẳng các vết nhăn trên quần áo dễ dàng hơn. Mặt đế Teflon chống dính. Chất liệu Teflon có tác dụng chống dính, chống trầy xước giúp lướt êm trên bề mặt tất cả loại vải làm cho việc ủi đồ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 
Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132

Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132 thiết kế tiện lợi. Đầu bàn ủi thiết kế nhỏ, thiết kế giữa đế và thân có khoảng cách giúp cho việc ủi các chi tiết nhỏ, hẹp trên áo cách dễ dàng. Đầu phun mịn giúp làm ẩm đều mặt vải.
 
Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132
 
Nút xoay điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo nhiệt độ. Nút xoay giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với các chất liệu vải khác nhau. Đèn báo sẽ tự động tắt khi bàn ủi đạt đến nhiệt độ cần thiết.
 
Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132
(Bàn ủi hơi nước Comet - CM1132)
 
Chăm sóc quần áo chu đáo với bàn ủi hơi nước Comet CM1132. Các luồng hơi nước nóng thoát ra khi ủi sẽ giúp làm ẩm mịn và thấm sâu vào từng xớ vải, bạn có thể ủi phẳng các vết nhăn được dễ dàng hơn, đồng thời với chức năng năng này, quần áo sẽ không bị cháy sém hay hư hỏng bề mặt vải. Bên cạnh đó, mặt bàn ủi Telfon chống dính kết hợp với thiết kế mũi nhọn, giúp bạn dễ dàng điều khiển bàn ủi len lỏi đến các chỗ khó ủi, trả lại vẻ bóng đẹp cho quần áo.'

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất