Balo kitty baby hk219kt

16:26:28 28/12/2015

Được làm từ chất liệu kaki bền đẹp ,học tiết chú mèo kitty đáng yêu balo kitty baby hk219kt mang lại cho bé sự thích thú khi đến trường hay khi đi chơi cùng gia đình.

  Phụ kiện cho bé  là một trong những món đồ cần thiết cho bé mà còn tăng thêm sự nổi bật và cá tính cho bé. Hiện này có rất nhiều mẫu balo thiết kế cho bé với những họa tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh được lấy từ cảm hứng và sở thích của các bé. Kitty là một nhân vậy hoạt hình mà các bé rất yêu thích. Lấy cảm hứng từ sở thích đó các nhà thiết kế đã cho ra đời tác phẩm ba lo kitty baby cho bé gái. Hôm nay bigmua.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một tác phẩm trong danh mục ngành hàng đồ dùng cho bé đó là Balo kitty baby hk219kt .

Thông tin chi tiết của sản phẩm:

 Tên sản phẩm: Balo Kitty Baby Hk219kt 

·        Mô tả : được làm từ chất liệu kaki bền đẹp ,học tiết chú mèo kitty đáng yêu balo kitty baby hk219kt mang lại cho bé sự thích thú khi đến trường hay khi đi chơi cùng gia đình.

·        Chất liệu : Kaki hoa tiết 3D .

·        Kích thước: 18 x 37 x 30cm ,

·        Trọng lượng 550gram.

·        Xuất xứ : Việt Nam 

·        Ngành hàng : balo-túi xách-cặp cho bé.

 

Với thiết kế gọn nhẹ kết hợp với biểu tượng Kitty xinh xắn và màu hồng đáng yêu, balo kitty baby hk219kt  đồng hành cùng bé nhà bạn  bắt đầu bước vào một năm học mới. 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan