Balo 3D bánh xe 2in1- Tạo ấn tượng tốt đẹp cho con ngày đầu đi học

15:03:25 02/04/2016

Con sắp vào nhập học và bạn muốn mua cho con 1 chiếc balo thật đẹp để con thật thích đeo khi đi học, vừa tạo ấn tượng cho bạn bè, vừa cho con một style riêng lai vừa giúp con cảm thấy hứng thú với việc đi học. Bigmua xin giới thiệu với bạn sản phẩm balo 3D bánh xe 2in1 vừa đẹp lại tiện dụng chúng ta cùng thử nghiên cứu qua nhé.

 

 

 


Balo 3D bánh xe 2 in 1 độc đáo được làm giống một chiếc bánh xe ô tô chuyên nghiệp nếu nhìn qua thì không ai có thể nhận ra đó một chiếc cặp sách thông thương dành cho bé. Đó chính là một trong những nét nổi bật của sản phẩm này.


Sản phẩm có đường kính 27cm, dày 10cm diện tích vừa phải khiến bé đeo vào đeo ra một cách dễ dàng đồng thời cũng tạo diện tích để đựng sách vở của con yêu. Balo này ngoài có thể đeo theo kiểu 2 dây hoặc cũng có thể đổi thành 1 dây cho bé đeo chéo vai nhìn trông rất khỏe mạnh mà lại còn hợp style nữa. 

Nếu bạn đang phân vân nên tặng quà sinh nhật gì cho con thì đây là một gợi ý tuyệt vời bởi bé sẽ rất thích từ kiểu dáng cho tới màu sắc của sản phẩm, bé sẽ rất vui và hạnh phúc khi được tặng món quà này đó. 

 


Balo được thiết kế theo hình bánh xe nên rất thích hợp cho những bé nam nghịch ngợm, ngoài ra có 1 ngăn rộng và 1 ngăn lưới, ngăn để sách và ngăn còn lại để lại các vật dụng linh tinh, dây có các nút điều chỉnh ngắn dài cho bé sự thoải mái khi đeo.Sản phẩm được phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất