4 lưu ý để giải quyết mọi hạn chế của máy trợ thính Beurer

15:27:01 30/08/2016

Dù chiếc máy nào có hoàn hảo có xuất sắc như thế nào cũng không thể thoát khỏi những mặt hạn chế sẽ có và máy trợ thính Beurer HA20 cũng vậy cho nên hãy xem chúng ta thoát khỏi nói như thế nào nhé!

Máy trợ thính muốn sử dụng hiệu quả cao nhất cần phát huy điểm mạnh và khắc chế đi những điểm yếu của nó để khách hàng có thể thoải mái mà sử dụng cho nên chúng tôi đã xây dựng danh mục 4 lưu ý quan trọng dành cho bạn để có thể giải quyết mọi vướng mắc.

Điểm danh 4 điều hạn chế mà máy trợ thính cao cấp gặp phải

Máy trợ thính cũng như người bạn đồng hành để giao tiếp của bạn được trôi chảy và diễn ra liên tục nếu như người nước ngoài cần đến người phiên dịch thì người nặng tai  cũng cần đến máy trợ thính chất lượng Beurer HA20 vậy. Nhưng cũng cần lưu tâm đến những lưu ý kể dưới đây:

Khắc phục khó chịu gặp phải

Ban đầu khi sử dụng máy trợ thính bạn sẽ có cảm giác vô cùng đau nhức và không quen nhưng ít nhất khoảng 2 tuần hoặc nhiều hơn một chút bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn. Đến lức đó hãy thăm khám bác sỹ thêm để biết lúc nào nên đeo lúc nào không nên đeo máy trợ thính. Thêm nữa dù máy trợ thính thuộc thương hiệu số 1 tại đức – Thương hiệu Beurer tuy nhiên cũng nên tránh đeo khi trời mưa hoặc nước vào. Trường hợp vô tình bị ướt cần hong khô bằng máy sấy tóc hoặc máy hút ẩm để làm khô máy trợ thính Beurer HA20 nhé!

Máy trợ thính Beurer HA20

(Máy trợ thính Beurer HA20)

Chú ý thêm về pin của máy

Các loại pin dùng cho máy trợ thính cao cấp thường là loại pin tiểu có khi cực hiếm khó kiếm và tuổi thọ rất thấp cho nên để kéo dài chủng loại cũng như tăng tuổi thọ cho máy tốt nhất nên thay pin mới trước khi hết pin cho máy.

Sử dụng có thêm lưu ý gì?

Có nhiều loại máy trợ thính Beurer HA20 là đeo trong, đeo ngoài và sau tai cho nên cần chọn các loại máy phù hợp với độ tuổi, mức độ giảm thính như thế nào? Bên cạnh đó, còn nên bảo quản tránh nơi có nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời chiếu vào thêm nữa không nên ngủ khi vẫn còn đeo máy và tránh các trường hợp làm rơi máy, va đập mạnh vào máy nhé!

Chú ý về microphone

Đây là bộ phận quan trọng của máy trợ thính Beurer HA20 cho nên đừng vì ham rẻ mà mua máy quá bèo chỉ dùng được vài bữa âm thanh đã rè rồi không nghe được gì hết. Thay vào đó, hãy dành trọn cho mình chiếc máy trợ thính chất lượng nhất để vừa nghe dễ dàng vừa dùng được lâu dài nhất.

Mọi thông tin đã hết nhưng nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm nữa về máy trợ thính thì 5trieu.com sẵn lòng dành cho bạn trọn vẹn những thông tin mà bạn mong muốn.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất