247TIN.COM - HỢP TÁC TRAO ĐỔI BACKLINK MIỄN PHÍ

21:41:37 30/05/2013

Hiện nay 247tin.com đang có nhu cầu liên kết với các website có cùng nội dung bằng cách viết bài trực tiếp trên 247tin.com... điều đặc biệt là mỗi một bài viết các bạn sẽ được đặt một backlink chất lượng cho chính website của bạn

    Không có nghi ngờ rằng chất lượng backlinks từ các trang web có liên quan là điều quan trọng đối với sự thành công của SEO. Nếu một trang có nội dung tốt, các trang web khác sẽ bắt đầu liên kết với nó một cách tự nhiên, điều này là giả thuyết chính bao gồm backlinks như là một phần của thuật toán xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

    Với mục đích cùng hợp tác và phát triển, 247tin.com đang có nhu cầu liên kết với các website có cùng nội dung bằng cách tạo điều kiện cho phép các website khác được quyền viết bài trực tiếp lên trang 247tin.com. Và điều đặc biệt ở đây chính là mỗi 1 bài viết của các bạn sẽ có giá trị bằng 1 backlink trở về trang chủ sản phẩm của chính các bạn

 

cho-phep-dat-backlink-len-trang-chu-247tin

(mỗi một bài viết các bạn sẽ được đặt 1 backlink)

   Viết bài trên các diễn đàn không đòi hỏi nhiều công sức và thời gian, tuy nhiên, đây giống như một hình thức phải làm bài tập về nhà của mình và phải biết một số biện pháp phòng ngừa để tao được những backlinks tốt trên diễn đàn. Bạn phải làm một số nghiên cứu trước khi tham gia bất kỳ diễn đàn nào.

   Nhưng ngược lại, mỗi 1 backlink mà các bạn đặt trong bài viết của 247tin.com chắc chắn sẽ là một backlink cực kỳ chất lượng so với việc các bạn đặt chữ ký hay đặt backlinks rao vặt ở các diễn đàn khác vì 247tin.com đang có tốc độ phát triển rất nhanh chỉ trong vòng 2 tháng nayĐó là một lợi ích các bạn có thể nhận được từ 247tin.com cho chiến lược xây dựng liên kết.

 

sau-khi-viet-bai-ban-se-co-1-backlink-chat-luong
(sau khi viết bài bạn sẽ có một backlink thực sự chất lượng)

 

   Đi vào chi tiết hơn một chút nhé. Sau mỗi 1 bài viết thì các bạn sẽ nhận được 1 backlink như hình trên và mình cũng xin được nhắc lại đây là một backlink có giá trị rất tốt đối với website của các bạn vì đây mà một backlink trực tiếp chứ không trôi nổi lên xuống như các trang rao vặt hay diễn đàn.

   Vậy còn chờ đợi gì nữa? hãy hợp tác - liên kết với 247tin.com để hưởng những ưu đãi cực kì lớn vì mục đích chung của tất cả các webmasters. Đây là cơ hội để 247tin.comwebsite của bạn cùng nhau phát triển.

Rất mong các bạn sớm phản hồi lại cho 247tin.com sớm.

Thanks!

 

Thông tin liên hệ:

Yahoo Chat: v2l.entertainment

Phone: 0979 503 573

Email: longvv@bigmua.com

 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất