Thỏa sức cùng bữa tiệc nướng không khói tại nhà

10:51:02 08/04/2016

Bếp nướng điện không khói là sản phẩm vượt trội hơn những sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường bởi nhiều ưu điểm và tính năng an toàn: mặt khay nướng bằng inox được phủ lớp chống dính siêu bền, tiết kiệm điện, dây cắm có thể tháo rời với chiết áp điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

 Thỏa sức cùng bữa tiệc nướng không khói tại nhà

Bếp nướng điện không khói tiện lợi khi bạn và gia đình muốn quầy quần đầm ấm trong một bữa tiệc nướng với chất lượng không hề thua kém các nhà hàng nướng khác. Sản phẩm bếp nướng điện không khói có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, độ bền đồng thời cũng được nhều các gia đình Việt tin dùng hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của bếp này là lượng khói được hạn chế tối đa. Trong quá trình nướng thức ăn, khói sinh ra do mỡ trong thức ăn bị đốt cháy và chảy xuống.

 

(Bếp nướng điện không khói)

 Bếp nướng điện  không khói cao cấp thiết kế rất nhỏ gọn không hề chiếm diện tích trên bàn tiệc của bạn. Bếp có 5 mức độ nhiệt và có thể điều chỉnh điện khi đạt tới mức nhiệt độ  phù hợp đã chọn, vì vậy bạn không phải lo thức ăn bị cháy hay có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc dùng.

 

(Bếp nướng điện cao cấp)

Electric Barbecue Grill là bếp nướng điện hiện đại cao cấp với thiết kế hiện đại, phù hợp cho căn bếp nhà bạn hoặc cho các bữa tiệc nướng cùng gia đình. Electric Barbecue Grill là bếp nướng  không gây khói khi nướng thịt hay các loại rau củ khác khi nướng.

Đặc biệt với bếp nướng điện không khói Electric Barbecue Grill, bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng những bữa tiệc nướng mà không còn phải lo lắng về việc thực phẩm quá nhiều dầu mỡ hay phải đi đến các nhà hàng.

Cách vệ sinh bếp đúng chuẩn:

- khi bắt đầu chuẩn bị vệ sinh bếp cần rút phích cắm và để cho ở phía dưới khay nướng nguội.

- Khi làm sạch bên ngoài cần sử một khăn ẩm để lau đế điện. Sau đó lau lại bằng một khăn khô. Lưu ý phải đảm bảo đế điện phải hoàn toàn khô. Không dùng những vật thô, cứng để làm sạch. Phần thân bếp của khay nướng phải được đặt dưới đất.

- Chú ý xà phòng hoặc các chất tẩy rửa có thể được sử dụng để làm sạch mặt khay nướng và loại bỏ chất bẩn. Không nên sử dụng axit mạnh hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn để làm sạch các bộ phận của khay nướng.

 

(Bếp nướng điện cao cấp)

Để mua được sản phẩm chính hãng hãy liên hệ ngay với Bigmua.com để tham khảo chi tiết về thông tin sản phẩm.

 

 

 

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất