Quạt treo FW 40 –7M Midea

18:02:50 11/02/2014

Sản phẩm quạt treo tường Midea FW40-7M tạo gió ổn định, rộng khắp và rất đều nhờ các lá chắn quay nhiều hướng cùng công suất hoạt động 50W

Quạt treo tường Midea FW40-7M - Tiết kiệm không gian

 
Sản phẩm quạt treo tường Midea FW40-7M tạo gió ổn định, rộng khắp và rất đều nhờ các lá chắn quay nhiều hướng cùng công suất hoạt động 50W. Mỗi phút các cánh quạt rộng 40cm quay được 1200 vòng, tạo lưu lượng gió 60m3 sẽ mang đến cho cả gia đình bạn những lường gió mát tức thì. Bạn có thể an tâm khi sử dụng quạt treo Midea FW40-7M mà không phải lo các vấn đề về cháy nổ nhờ motor của quạt được trang bị cầu chì an toàn, ngắt điện ngay khi xảy ra sự cố về điện.
 
 
3 mức độ hoạt động, tốc độ xoay lớn nhất 1200 vòng/ phút sẽ làm cho vùng không gian xung quanh trở nên thoáng mát tức thì, mang đến tiện nghi và cảm giác thoải mái cho mọi người.
 
( Quạt treo FW 40 –7M Midea)
 
Công suất hoạt động 50W
Mức công suất phù hợp với đường kính cánh quạt 40cm sẽ làm quạt chạy nhanh và mau tạo gió trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 
( Quạt treo FW 40 –7M Midea)
 
 
Cầu chì chống cháy nổ
Quạt lửng Midea FW40-7M rất an toàn với phần motor được lắp đặt cầu chì chống cháy nổ ngắt dòng tiện ngay khi có sự cố xảy ra.
Thiết kế nhỏ gọn
Sản phẩm dùng để treo tường, được thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, thích hợp với mọi không gian sử dụng.
 
Mẹo vặt sử dụng
 
- Không nên sử dụng quạt quá lâu, tốt nhất dùng quạt 20ph rồi đi tắm làm mát cơ thể.
- Không nên quạt trực tiếp vào người sẽ bị bốc hơi trên bề mặt da, ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng, gây ra bệnh cảm, nhức đầu, đau bụng.
- Nên hướng quạt lên để không khí được lưu thông tốt hơn thay vì thổi trực tiếp vào người.
- Không nên bật quạt hết công suất, sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.
- Không nên bật quạt khi ngủ, sẽ dễ bị cảm, sổ mũi, đau cổ họng...

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất